SNKRVN

Tin tức, Công Nghệ

Chiếc Tai Nghe $949 Dyson Zone™ Đã Được Mở Bán

Là một sản phẩm tai nghe cao cấp của Dyson, tai nghe Dyson Zone™ được phát triển với hai khả năng tuyệt vời: làm sạch không khí và khử tiếng ồn. Đây là sản phẩm đầu tiên của Dyson trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay và tai nghe, được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp, khả năng khử tiếng ồn và tính năng lọc không khí thông qua một mặt nạ trang bị bộ lọc tĩnh điện.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Dyson là một công ty của Anh chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng cao cấp như quạt, máy hút bụi, máy sấy tóc, đèn chiếu sáng và các sản phẩm IoT khác. Công ty được thành lập bởi kỹ sư và nhà phát minh James Dyson vào năm 1991, và đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin cậy nhất trong lĩnh vực gia đình. Dyson đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển các sản phẩm công nghệ, với các sản phẩm của họ được chú trọng đến tính năng, hiệu suất và thiết kế đẹp mắt. Công ty này đã đạt được nhiều giải thưởng và được công nhận bởi cộng đồng chuyên môn và khách hàng trên toàn thế giới.

Trở lại với tai nghe Dyson Zone™, đây được coi là một sản phẩm đột phá của Dyson vì nó là sản phẩm đầu tiên của hãng với khả năng lọc không khí và khử tiếng ồn thông qua một mặt nạ trang bị bộ lọc tĩnh điện. Điều này giúp làm sạch không khí xung quanh người sử dụng, tạo ra một môi trường nghe nhạc và làm việc trong nhà có không khí sạch hơn. Ngoài ra, tai nghe Dyson Zone còn có thiết kế tinh tế, chất lượng âm thanh cao cấp và tính năng khử tiếng ồn tốt, giúp tạo ra một trải nghiệm nghe nhạc và làm việc tốt hơn. Tất cả những yếu tố này đã góp phần làm cho tai nghe Dyson Zone trở thành một sản phẩm “hot” được nhiều người quan tâm và săn đón.

Tai nghe Dyson Zone™ có hai phiên bản màu “Ultra /Prussian Blue” và “Prussian /Bright Copper”, sản phẩm độc đáo này có một mặt nạ được trang bị bộ lọc tĩnh điện với thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng sử dụng trước khi cần thay mới. Bộ lọc sử dụng thiết kế đa lớp với than chứa kali để bắt các khí axit như nitrogen dioxide, sulfur dioxide và ozon. Dyson cho biết bộ lọc có khả năng chặn 99% các hạt bụi có kích thước tối đa là 0,1 micron.

Trong khi đó, tính năng tai nghe của Dyson Zone™ có thể đạt đến 38 decibel khử tiếng ồn và tích hợp driver neodymium 40 mm để đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp. Thông qua ứng dụng MyDyson, người dùng có thể chuyển đổi giữa ba chế độ cân bằng âm thanh – Dyson EQ, Bass Boost và Neutral. Tai nghe cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0, cùng với các codec âm thanh SBC, AAC và LHDC.

Về thời lượng pin, viên pin tích hợp 2.600mAh cung cấp 50 giờ thời gian nghe nhạc trên một lần sạc đầy (ba giờ qua cổng USB-C). Khi sử dụng mặt nạ lọc không khí ở chế độ thấp, pin có thể sử dụng được bốn giờ, với thời gian giảm xuống 2,5 và 1,5 giờ khi sử dụng các cài đặt trung và cao.

Bạn thấy thế nào về chiếc tai nghe thế hệ mới này? Hãy cho SNKRVN biết nhé.

Bình luận
Instagram