SNKRVN

Justin và Hailey Bieber đám cưới
Thời trang, Tin tức

Chiếc váy cưới của vợ Justin Bieber được thiết kế bởi ông chủ Off-White

Mặc dù đã một tuần trôi qua kể từ khi đám cưới của cặp đôi Justin và Hailey Bieber được diễn ra tại Montage Pelmetto Bluff ở Palmetto Bluff, miền nam California. Với vị thế của đôi vợ chồng trẻ, chắc chắn chiếc váy cưới của cô nàng Hailey Bieber sẽ không tầm thường tí nào. Ngày vui cả đời của người con gái mà! Và nhà thiết kế mà cô và anh chàng ca sĩ Bieber của chúng ta lựa chọn không ai khác chính là Virgil Abloh.

Đúng vậy, chiếc váy cưới của Hailey Bieber được Abloh đặc biệt tạo ra chỉ dành riêng cho Hailey Bieber và lễ cưới của cô mang thương hiệu Off-White. Chiếc váy cưới long-sleeve màu trắng ngà với những hoạ tiết bằng ren và ngọc trai tạo điểm nhấn cho cô dâu. Thêm vào một dòng chữ được thêu dọc theo phần vải tuyn thưa trên tóc cô dâu trải dài đến mặt đất “TILL DEATH DO US PART” thể hiện sự chúc phúc cho cặp vợ chồng nhà Bieber của ông anh Abloh.

Mặc dù thoạt nhìn đây không hẳn là một chiếc váy cưới phá cách hoàn hảo hay một chiếc váy cưới tỉ đô. Nhưng lại là một chiếc váy cưới Off-White do chính tay Abloh thiết kế dành riêng cho Hailey Bieber. Chỉ riêng phần ý nghĩa thôi là đã quá đủ để chiếc váy cưới trở nên vô giá rồi đúng không? Chúng ta hãy cùng chúc cho đôi vợ chồng trẻ Justin Bieber và Hailey Bieber sẽ hạnh phúc bên nhau và sẽ thật sự răng long đầu bạc sau nhiều sự hợp tan thời gian qua.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN