SNKRVN

Tin tức, Sneakers, Thời trang, Tin tức

Chiêm Ngưỡng Những Đôi Sneakers Cực Hiếm Từ Buổi Đấu Giá Của Christie’s

Phiên đấu giá sắp tới của Christie là sự tôn vinh dành cho nhiều gã khổng lồ về thời trang đường phố, thể thao và chắc chắn không thể thiếu sneakers. Được mệnh danh là “The Greats: Streetwear, Sneakers & Collectibles” (Tạm dịch: Sự Vĩ Đại: Thời Trang Đường Phố, Sneakers & Những Nhà Sưu Tầm). Đợt đấu giá này sẽ mang đến một loạt những đôi sneakers đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lịch sử, bao gồm tuyển tập Nike Air Force 1 của Louis Vuitton.

Vào ngày 29 tháng 11 năm nay, các nhà sưu tập thời trang và thể thao đã có thể bắt đầu đấu giá một số đôi sneakers do Virgil Abloh thiết kế, vốn đã được phát hành vào tháng 7 cho các nhà sưu tập và các tín đồ lưu trữ. Các phối màu nổi bật bao gồm một đôi AF1 Low bằng da vàng, một đôi AF1 Low mạ crôm và một đôi AF1 Mid được bao phủ xuất sắc bởi các hoạt tiết graffiti Damier.

Louis Vuitton & Nike “Air Force 1” by Virgil Abloh

Louis Vuitton & Nike “Air Force 1” by Virgil Abloh METALLIC SILVER

Louis Vuitton Nike Air Force 1 Mid by Virgil Abloh

Cũng từ Abloh, đợt đấu giá này của Christie’s còn có một đôi Off-White™ x Nike Flare 2 có chữ ký của Serena Williams – vốn được thiết kế dành riêng cho nhà vô địch quần vợt – ước tính có giá lên tới 20.000 USD. Tuy nhiên, món hàng có giá trị nhất do Abloh thiết kế là một chiếc rương màu vàng phiên bản giới hạn mà Christie’s định giá từ 100.000 đến 150.000 đô la.

Off-White™ x Nike Flare 2s

Các sản phẩm đáng chú ý khác bao gồm một đôi Air Jordan 1 “Chicagos” được Michael Jordan mang năm 1985 (Nike gần đây đã phát hành lại đôi sneaker đặc trưng này); một đôi Nike MAG 2011, một bản sao của chiếc áo cổ cao do Tinker Hatfield thiết kế trong Back To the Future II; và đôi giày trượt được trang trí bằng đá Swarovski của chuyên gia khúc côn cầu trên băng Henrik Lundqvist.

Air Jordan 1 “Chicagos”

2011 Nike MAGs

Henrik Lundqvist’s Swarovski

Trong vài năm qua, Christie’s đã định vị mình ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sưu tập trang phục streetwear, nhờ vào các hoạt động mạo hiểm bao gồm một cuộc đấu giá lớn của Supreme, “Handbags x HYPE” năm 2021 và sự ra mắt của Department X – vốn là một bộ phận nghiên cứu và đấu giá thời trang đường phố, sneakers và thể thao chuyên dụng của nhà đấu giá.

 

Bình luận
Instagram