SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chiêm Ngưỡng Siêu Phẩm Air Jordan 1 Utility Stash Trong ‘Spider-Man: Across The Spider-Verse’ Ngoài Đời Thực

Cơn sốt sneakers từ Spider-Man: Across The Spider-Verse vẫn chưa lắng xuống khi mới đây, đôi Air Jordan 1 Utility Stash trong phim cũng đã chính thức xuất hiện trong đời thực và khiến cho nhiều fan hâm mộ phải trầm trồ. Theo SoleSavy, chỉ có 100 đôi Air Jordan 1 Utility Stash được sản xuất và đây đều là những đôi giày dành cho gia đình và bạn bè (friends and family).

Nếu đã xem Spider-Man: Across The Spider-Verse, bạn có thể thấy sneakers đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhận diện và cá nhân hóa cho các nhân vật trong phim. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách giày theo gu thời trang riêng, từ trang phục của Peter Parker truyền thống cho đến trang phục hiện đại và cá tính của các phiên bản Spider-Man khác. Những trang phục này thường phản ánh tính cách và trạng thái tâm lý của nhân vật, đồng thời thể hiện sự đa dạng và sáng tạo trong thế giới của Spider-Man.

Về Air Jordan 1 Utility Stash, mặc dù không có những dấu hiệu về branding của Spider-Man chính thức xuất hiện trên đôi giày, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy những chi tiết hấp dẫn. Phần trên của giày chủ yếu được làm bằng màu đen, nhưng màu tím xuất hiện qua các lỗ thông hơi trên mũi giày và các miếng da ở mắt cá chân. Đôi giày cũng có các túi nhỏ tiện ích được gắn vào các bề mặt bên và gót giày, cả hai đều có những chi tiết màu đỏ nhỏ nhắc đến bộ trang phục của siêu anh hùng. Ngoài ra, đôi giày còn đi kèm với các dây giày màu tím và hồng.

Air Jordan 1 Utility Stash sẽ hông được phát hành rộng rãi, nhưng bạn có thể xem chi tiết hơn về chúng trong các hình ảnh trên.

Bình luận
Instagram