SNKRVN

Tin tức

Chơi hết mình, nhận quà xịn tại siêu sự kiện NIKE “AIM DA MAX”

Mấy ngày qua chắc chắn các sneakerheads Việt Nam đã rần rần đua nhau đi săn những phần quà đặc biệt trong chặng đua AMAZING “AIM DA MAX” RACE được SNKRVN giới thiệu rồi. Hàng trăm voucher giảm giá lên đến 50% săn mệt nghỉ. Tuy nhiên, cuộc vui của “AIM DA MAX” chưa hề dừng lại. Những tay đua cự phách còn có hẳn một siêu sự kiện vào ngày 25-26/05 phía trước tại Cresent mall, Quận 7, TP.HCM đang chờ bạn đến “càn quét” đấy. Nghe là thấy quá đã rồi!

Phải nói thật là Nike Vietnam năm nay chịu chơi quá. Anh chị em mê giày như SNKRVN đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Xong bữa sự kiện Air Max Day vào tháng 3 vừa rồi, không lâu sau đó là đến ngay cuộc đua “AIM DA MAX”. Mê nhất là Nike Vietnam áp dụng cả nền tảng công nghệ AR vào 7 cửa hàng tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng để cho mọi người bước vào một cuộc thi săn hoành tráng từ Bắc đến Nam.

Sau cuộc đua online, Nike Vietnam liền dẫn dắt mọi người hướng về siêu sự kiện vào cuối tuần này. Sự kiện chào đón tất cả các bạn đến tham quan và chơi các hoạt động diễn ra vào hai ngày 25-26/05. Nhưng quan trọng nhất là chỉ có các bạn đã đăng ký online trước tại LINK NÀY mới được tặng vòng tay thể thao cộp mác . Lưu lại ngay thời gian diễn ra sự kiện từ 10h đến 13h hằng ngày, không khéo bạn lại đến nhầm là để mất cơ hội ẵm quà xịn vào cuối chương trình.

Có thể nhận xét rằng chuỗi siêu sự kiện hai ngày này chính là một đường đua offline dành cho các anh chị em mê giày tại Việt Nam. Ở đó bạn vừa được thưởng thức những bản nhạc sôi động, vừa được hướng dẫn để thực hành các động tác nhãy Zumba vô cùng “chất chơi”. Chưa hết mệt vì những điệu nhãy cuồng nhiệt của Zumba, bạn sẽ bước vào ngay đường đua “AIM DA MAX” thực tế để có cơ hội tham gia Vòng quay may mắn ở cuối hành trình.

Đã chơi hết mình thì Nike Vietnam cũng dành quà vô cùng xịn cho các tay đua đã mệt mỏi chạy từ mạng ảo sang đời thực. Trong Vòng quay may mắn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 3 đôi sử dụng công nghệ React foam hot nhất hiện tại. Tiếp đó là những voucher mua hàng có giá trị từ 500,000 – 1,500,000 VND để mua sắm trực tiếp tại hệ thống . Ngoài ra, còn hàng trăm quà tặng khác trong Vòng quay này đang chờ bạn đó.

Nike

Nike

Những bạn chưa may mắn lắm với Vòng quay này thì vẫn còn có hai đôi Nike sẵn sàng là của bạn với AR Game tại cửa hàng. Quá nhiều phần quà và quá nhiều cơ hội để có quà “chất” trong tay. Lưu lịch ngay cùng SNKRVN để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn dành cho fan Nike và các tín đồ mê giày nói chung nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào hai ngày 25-26/05 tại Cresent mall, Quận 7, TP.HCM.

Xem thông tin chi tiết hơn về chương trìng tại link: https://bit.ly/2EuX1uH.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.