SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chống chọi thời tiết cùng Nike Lunarforce 1 hi Duckboot

Thời tiết toàn cầu càng ngày càng khắc nghiệt, việc sở hữu một đôi được xem như là điều thiết yếu. Điều đó dẫn đến việc các thương hiệu thời trang đua nhau đi theo xu hướng thiết kế những đôi giày có khả năng thích ứng với các dạng thời tiết một cách tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó  đã cho ra mắt thiết kế có tên  Lunarforce 1 hi Duckboot và ở bài viết này SNKR Việt Nam sẽ đề cập đến phối màu mới nhất mang tên “Team Red”.

 

nike-lunar-force-1-duckboot-team-red-gum-2

 

Từ nền tảng của Air Force 1 đã xây dựng nên một đôi sneaker boots có khả năng kháng cự với đa dạng các loại thời tiết một cách hoàn hảo nhất. Upper được làm từ da lộn (suede) có khả năng chống nước (water resistant) với phối màu đỏ thẫm nổi bật. Mũi giày được làm từ cao su (rubber) với các vân đinh tam giác khiến cho đôi giày mang rõ chất boots cực kì hầm hố. Bộ đế Lunar cực nhẹ được làm lại dày hơn phù hợp cho đi tuyết hay di chuyển trên nhiều loại địa hình khác nhau.

 

Hiện tại mẫu  Lunarforce 1 Hi Duckboots đã được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng Nike với mức giá 165$ (~ 3tr6 vnđ) các bạn nhé!

 

nike-lunar-force-1-duckboot-team-red-gum-4 nike-lunar-force-1-duckboot-team-red-gum-3 nike-lunar-force-1-duckboot-team-red-gum-1

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.