SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chóng hết cả mặt với giá resell của Air Jordan 1 High x Dior “Air Dior”

1 High x Dior “Air ” đã chính thức bán ra và SOLD OUT chỉ sau một tích tắt, về cơ bản thì đây là một trong những đôi sneakers đầu tiện giữa thương hiệu 1 và thương hiệu thời trang cao cấp . Kim Jones – Giám đốc sáng tạo của Maison là nhân vật chính dẫn dắt cho phiên bản collab lần này.

Trên chân Kim Jones của nhà mốt Dior là Air Jordan 1 x Dior "Air Dior
Trên chân của nhà mốt Dior là 1 High x Dior “Air Dior”

“Tôi thích pha trộn các thế giới khác nhau, các ý tưởng khác nhau – và Jordan Brand và Maison  đều là điển hình xuất sắc tuyệt đối ” –  . Để kết hợp 2 ông lớn này lại với nhau trong sự hợp tác đặc biệt này là đề xuất thú vị và thực sự mới mẻ.

Phó chủ tịch thiết kế Jordan Brand, Martin Lotti, cũng chia sẻ một chút về nỗ lực hợp tác:

Mọi sự hợp tác chúng tôi bắt đầu từ một mong muốn mở rộng quy mô của mỗi thương hiệu thông qua sự sáng tạo và đổi mới thiết kế, sự hợp tác của chúng tôi với Maison  sẽ mang đến một cái nhìn mới về phong cách bóng rổ, sự pha trộn thời trang cao cấp với thời trang xa xỉ . Chúng tôi sẽ bày tỏ lòng tôn kính đối với cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng phong phú này và lấy cảm hứng từ di sản của chính chúng tôi.

Giá bán High x Dior “Air Dior”

Đôi giày giờ đã tăng giá một cách chóng mặt dù rằng giá bán lẻ (retail price) cũng đã là 2,000 USD. Nếu bạn lên StockX.com thì hiện tại đôi sneakers này đang được bán với mức giá từ 9,000 USD cho đến hơn 38,000 USD tuỳ vào từng size khác nhau. Không biết được rằng đôi sneakers này được ra mắt với số lượng bao nhiêu cho lần mở bán này nhưng nếu giá được đẩy lên cực cao như thế này thì rõ ràng là giới hạn theo từng size là điều chắc chắn.

Bạn có biết bên trái là ai không? Anh ấy mang trên chân đôi OFF-WHITE gì đấy nhỉ? 4 đôi sneakers đều collab cùng Air Jordan.

Riêng ở Goat.com thì hiện tại tuỳ vào size nhưng mức giá trung bình cũng không dưới 20,000 USD. Nếu quy đổi ra tiền Việt Nam thì cỡ đâu đó 460,000,000 triệu VNĐ. Các Seller tại thị trường Việt Nam cũng sẵn sàng bán với giá từ 250,000,000 VNĐ cho đến hơn 320,000,00o VNĐ.

Thật sự là quá chóng mặt với mức giá của một đôi sneakers colalb giữa Air Jordan và Dior. Các bạn nghĩ sao về đôi sneakers này? Có đáng để bỏ ra chừng ấy tiền để mua không?

Nguồn ảnh: Highsnobiety, Business Insider

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.