SNKRVN

Chromat x Reebok InstaPump Fury 4
Tin tức, Sneakers

Chromat x Reebok Instapump Fury ra mắt BST quá đỉnh về phối màu

Chromat x Reebok InstaPump Fury

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
Reebok.com

Thật sự là Reebok đang có những bước đi SNKRVN nhận thấy vô cùng khởi sắc trong năm 2019 và 2020. Đặc biệt trong năm 2020 vừa qua đã giới thiệu bộ sưu tập cùng Chromat thật sự quá sắc màu. Chắc chắn những ai yêu thích những đôi sneakers nhiều màu sắc sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập lần này vào sự kiện FW20 sắp tới.

Phối màu Miami

Phối màu thật sự tuyệt vời với tên gọi Miami Red, Turf và Chromat Blue thật sự đều là sự kết hợp tuyệt vời của các dải màu sắc khác nhau. Phong cách màu sắc này gọi là Gradient, chuyển màu theo tông Lạnh/Lạnh, Nóng/Nóng hoặc Nóng/Lạnh,…

Phối màu Turf

Công nghệ Pump – thắt dây giày bằng cách bơm khí trên và bộ đến có phần cầu nối bằng tấm Carbon thì không ai còn lạ gì nữa. Nếu ai chưa đọc thì hãy click ngay bài viết này NGAY TẠI ĐÂY để hiểu hơn về công nghệ bơm khí mang tính cách mạng trong nền công nghiệp sneakers của cách đây hơn 30 năm.

Phối màu Chromat Blue

Chưa có giá bán chính thức ra công chúng cũng như ngày mở bán, tuy nhiên các bạn nữ cũng đừng quên theo dõi SNKRVN để cập nhật và sở hữu đôi giày đầy sắc màu tuyệt vời này nhé.

Bình luận
Instagram