SNKRVN

Tin tức

CHÚ Ý! 3 bộ sưu tập sneakers siêu “KHỦNG” sẽ ra mắt vào 20/09

Bận rộn không thể theo dõi thường xuyên tin tức những đôi mới ra mắt! Vừa lướt thấy một thông tin hay nhưng lỡ “enter” hay “load” lại trang là không tìm lại được nữa! Đừng lo vì SNKRVN đã ra mắt chuyên mục “HOT” cho bạn đây. Điểm tin ngắn này sẽ giúp bạn nắm trọn thông tin các phiên bản giày “hot” sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới. Trước hết, chúng ta hãy xem qua các siêu phẩm nào sẽ được phát hành vào 20/09.

Air Presto Mid Acronym

Đầu tiên chúng ta phải kể đến bộ ba đôi Air Presto Mid Acronym. Sau hàng loạt hình ảnh rò rĩ các phối màu sẽ ra mắt trong tháng 9, cuối cùng phiên bản này cũng có màu sắc chính thức. Đôi giày vẫn giữ những chi tết thiết kế đặc trưng của phiên bản 2016. Tuy nhiên lần này, Air Presto Mid còn mang những thiết kế từ Acronym với ba phối màu bao gồm: Racer Pink, Dynamic và Cool Grey. Giá retail chỉ có 200 USD, nhưng hiện tại đã được resell hơn 300 USD. Và SNKRVN nghĩ rằng mức giá này còn có thể tiếp tục tăng cao trong tương lai.

Converse One Star x Carhatt WIP

Tiếp theo chính là bộ sưu tập từ Converse One Star x Carhatt WIP. Trong bài viết trước SNKRVN từng đề cập, Carhatt WIP là một thương hiệu thời trang chuyên về quần áo lao động. Vì lẽ đó, bộ sưu tập này cũng mang những dáng dấp đặc trưng của thương hiệu này. Pack giày bao gồm 3 phối màu trắng, đen và xanh rêu lấy cảm hứng từ quân đội. Cảm hứng từ quân đội cùng nền tảng làm trang phục lao động của Carhatt giúp đôi giày có dáng vẻ khá cứng cáp và mạnh mẽ.

Carhartt WIP x Converse ra mắt BST One Star đậm chất quân đội

x Raf Simons

Góp mặt cuối cùng trong lần phát hành 20/09 chính là adidas x Raf Simons. Cái tên có lẽ các sneakerheads đã quá quen thuộc. Ozweego và Stan Smith dưới bàn tay sáng tạo của Raf Simons có hoạ tiết và màu sắc vô cùng rực rỡ. Cũng đã khoảng một thời gian dài phiên bản Stan Smith x Raf Simons mới trở lại. SNKRVN đoán rằng đôi giày này sẽ được các sneakerheads săn lùng lắm đây.

x Raf Simons Ozweego

x Raf Simons Stan Smith

Ngoài ra, bên cạnh các bộ sưu tập đình đám trên, một vài đôi riêng lẻ cũng được ra mắt đúng vào ngày này. Đầu tiên là Lebron 16 Fresh Bred. Đôi giày dành cho các dân chơi bóng rổ. Thứ hai là đôi Air Max 1 Pompidou Center Day với màu trắng-xám chủ đạo.

Lebron 16 Fresh Bred

Pompidou Center Day

Nhà adidas cũng không kém cạnh khi ra liên tiếp hai đôi trong cùng một ngày. Đôi chunky anh em với Yung-1, Yung-96 Off White Solar Green và White Orange chính thức được phát hành. Song hành cùng adidas Speedfactory AM4 Tokyo có vẻ ngoài khá đơn giản chỉ trắng-đen. Dù mới ra mắt nhưng phiên bản này đã được resell lại với giá hơn 350 USD. So với giá retail lúc đầu 200 USD, đây là một con số gần gấp đôi rồi.

Yung-96 Off White Solar Green

Yung-96 White Orange

adidas Speedfactory AM4 Tokyo

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.