SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chuck 70’s với sự thay đôi về mặt chất liệu, phong cách thiết kế trên vật liệu tái chế.

Ngày phát hành
2020-05-15
Giá bán
95$
Nơi bán
Asphalt Gold

Converse làm mới sử dụng chất liệu được tái chế để tạo ra một đôi giày có giá trị bền vững theo cổ điển và các sản phẩm mới nhất này sử dụng cách phối màu “color blocking” trên đôi Chuck 70 gồm cả 2 bản Chuck 70 Hi và Chuck 70 low. Chất liệu được chế tạo từ phế liệu nhà máy tái chế để có màu sắc tốt, thời trang và cả bền bỉ.

Colorblocking được thực hiện trong ba phần đặc biệt trên mỗi mặt của đôi giày: mổi mặt bên đều có một sắc thái khác nhau. Trên Chuck 70 Hi, sự kết hợp này được thể hiện bằng màu nâu cát, màu cam cháy và màu tím cổ điển. Huy hiệu ngôi sao đặc trưng của dòng chuck taylor được in màu trắng cùng với tối giản lại thiết kế, những chi tiết khác sẽ được cut out (đây cũng là xu hướng tối giản thiết kế để bảo vệ môi trường). Chuck 70 low thì mang cảm giác nhẹ nhàng hơn có những tone màu pastel, pha trộn màu xanh baby, màu ngà tự nhiên và màu hồng mềm mại.

Bộ nguyên liệu tự nhiên này mang cảm giác classic, nhẹ nhàng. Sử dụng color blocking nhưg lại không có sự phân chia màu khác biệt, nhờ khả năng sử dụng màu ngà trung gian để kết nối của các tone màu khác. Về lý thuyết màu sắc, thì các màu sử dụng ở đôi này đều là màu “erth tone” (sẽ có màu nâu, xám kết hợp vào màu chính) nên sử dụng màu ngà (nâu + vàng) để có sự hòa hợp liên kết tổng thể đôi giầy. Trên cả hai đôi giày mũi ngón chân cũng thay thế bằng canvas màu ngà. Canvas cũng được dán trên insole.

Converse Chuck 70 Renew Hi và Low sẽ phát hành tại các nhà bán lẻ như Asphalt Gold vào ngày 15 tháng 5. Hi có giá $ 95 USD và Low là $ 90 USD.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.