SNKRVN

Tin tức, Sneakers

CHUCK TAYLOR II VOLT dành cho người yêu thích sự nổi bật

Ngày 28/7 vừa qua, Chuck Taylor II – thiết kế đột phá mới nhất của  đã làm điên đảo giới trẻ hiện nay. Được biết, đây là một phiên bản được cải tiến từ “tiền bối” – Converse Chuck Taylor All-Star đình đám với thông điệp Tôn trọng quá khứ”.

CBFe7QMUkAAxmQr

Mới đây nhất, Converse đã cho ra mắt một phiên bản của Chuck Taylor II mang màu sắc mới toanh có tên Chuck Taylor II “Volt”. Phối màu bắt mắt này được lấy cảm hứng từ công nghệ Lurnalon bậc nhất của Nike, góp phần hoàn thiện hơn cho 4 phối màu original được ra mắt trước đó. Chuck Taylor II Volt mang tất cả những ưu điểm đúng với tiêu chí Hợp túi tiềnBềnĐẹp: upper với chất liệu canvas dày nhưng cũng không kém phần thoáng khí tốt, tạo độ êm ái khi mang; lưỡi gà dày hơn và những phần chỉ thừa thãi được loại bỏ; và quan trọng nhất chính là công nghệ Lurnalon được áp dụng vào sản phẩm này. Chuck Taylor II “Volt” sẽ được lên kệ vào ngày 18.09 với mức giá 75$ tại các cửa hàng bán lẻ và website converse.com. Nếu bạn là một fan của Converse và yêu thích sự nổi bật, còn chần chừ gì mà không mang về ngay cho mình đôi sneakers với phối màu bắt mắt này.

Chuck_Taylor_All_Star_II_Volt_-_Pair_Back_large Chuck_Taylor_All_Star_II_Volt_-_Pair_large Chuck_Taylor_All_Star_II_Volt_-_Top_large

Bình luận
Instagram