SNKRVN

Tin tức

Trả lời câu hỏi nóng nhất hiện nay, các fashionista Việt Nam nói gì?

Trong thời gian vừa qua, câu hỏi này đã được truyền tai nhau và độ viral không phải dạng vừa và sự thật rút ra là đừng nên đặt vấn đề với giới trẻ Việt Nam nói chung hay còn được gọi là gen Z hiện nay và nhất là các đầu giày cũng như các fashionista/model mới nổi nói riêng. Họ dám nói là dám làm với những câu đáp trả rất cứng từ thách thức của Kaylee và Brian: #ChucksFirst ?! Tôi dám!

#ChucksFirst? Bạn dám không? là câu thách thức được gửi đến giới trẻ/fashionista và cả sneakerheads, câu hỏi này được viral trên Instagram và Facebook gần đây từ hot model Brian Trần và VJ tài năng Kaylee.

Họ đưa ra thách thức này nhằm mục đích khuyến khích sự thay đổi tích cực và giơ cao tinh thần sống khác biệt không nhàm chán, có chút dị và ngược đời, cụ thể đó là sống “ngược” Start From The Bottom. Có ai dám thử đổi thói quen của mình mang giày trước rồi mới lên outfit sau ?

Sau vài ngày đưa ra thử thách, có thể thấy được thử thách #ChucksFirst theo concept Start From The Bottom đến từ này có vẻ “chạm” đúng đối tượng và dường như họ chẳng hề e dè để “SAY YES”.

@huy.ka cậu bạn vừa mới nổi trong cộng đồng giày và cách cậu chơi game “ngược”.

Hay soái ca giới trẻ ngàn view @hoangtrung087 chọn cách on game bằng clip stop-motion

@maikyhan – 1 trong các hot face lookbook được Kenh14 hay nhắc đến cũng không ngoại lệ với thử thách này.

Ngoài ra, đối tượng gen Z như bạn @tranthutrangtrang cũng sở hữu độ chịu chơi không kém

Có vẻ như chiến dịch đến từ – Start From The Bottom đã khiến các fahsionista hay các bạn thuộc gen Z hoàn toàn thích thú vì bằng chứng là những cú gật đầu “say yes” dám thể hiện thử thách sống ngược của mình trên mạng xã hội.

Xem thêm thông tin chi tiết tại Instagram: @.vn và Facebook: @Converse.vietnam cho các sản phẩm Chuck Taylor All Star.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.