SNKRVN

Fila chunky sandals
Tin tức

Fila tiếp tục hoà mình vào cuộc đua chunky sandals

Trong không khí nóng bức của mùa Hè, nhưng đôi chunky sandals đang ngày càng thịnh hành. Xu hướng chunky đã quay trở lại và tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Ngoài những đôi sneaker “bố già”, Fila đã nắm bắt cơ hội để hoà mình vào thị trường sandals.

Thương hiệu đang dần gia tăng tên tuổi nhờ dòng giầy Disrupter. Một sản phẩm khá thịnh hành và được ưu ái trong 1 năm trở lại. Ngoài việc tung ra những phối màu mới hay những dòng sản phẩm cải tiến hơn cho thị trường sneaker. Nhãn hàng cũng tập trung vào việc phát triển sự đa dạng của các sản phẩm giầy dép. Với đợt ra mắt vào Hè này, những đôi chunky sandals hứa hẹn sẽ phần nào gia tăng tên tuổi cho Fila.

Fila chunky sandals

Fila chunky sandals

Đôi giầy sandals mới này sẽ là lựa chọn tuyệt với cho những ai thích sự thông thoáng. Quả thật, nếu phải lựa chọn để mang đi biển, dòng sản phẩm này sẽ chiếm được điểm cộng lớn.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ những sản phẩm Fila hầm hố dùng cho luyện tập ở những năm 90s. Phần đế dầy cùng đệm chân lớn nhằm mang đến sự êm ái tuyệt đối cho cả ngày dài. Vẫn giống với những đôi sandals khác, sản phẩm có quai cài và có thể điều chỉnh để ôm khít chân.

Logo của thương hiệu được tách biệt ở phần quai sau gót với màu sắc đặc trưng. Chi tiết hình tam giác cong ở phần thân ở những đôi sneaker cũng được thương hiệu lồng ghép hài hoà vào đôi sandals này. Ngoài 2 phối màu trắng và đen, dòng sản phẩm còn sở hữu 3 phối màu nổi bật khác.

Fila chunky sandals
Đen/đỏ/trắng
Fila chunky sandals
Trắng/Bạc
Fila chunky sandals
Đen/Vàng hồng
Hiện tại các phối màu của dòng chunky sandals này đã được bán với giá $59 trên website của thương hiệu.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.