SNKRVN

Tin tức

adidas tiếp tục xu hướng chunky sneakers với Temper Run cá tính

Xu hướng chunky vẫn chưa bao giờ là hết “hot”. Chunky sneakers có thể nói là quá trình các thương hiệu nhìn lại những di sản trong quá khứ của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để khách hàng ngày nay sống lại phong cách của thế hệ đi trước. Với kiểu dáng có phần thô kệch, chunky sneakers có thể khiến bạn nghi ngại ngay lúc đầu. Nhưng bạn sẽ suy nghĩ lại ngay khi thấy những diện mạo hiện đại của xu hướng giày này. Sau hàng loạt Falcon W, Yung-1, Yung-96 hay Yeezy 500 lại ra thêm một phiên bản khác với kiểu dáng của thập niên 90. Đôi giày với tên gọi Temper Run ra đời tiếp nối dòng chảy của chunky sneakers.

Temper Run

Cũng như Yung-1 hay Falcon W, Temper Run lấy cảm hứng từ phiên bản năm 1997 của . Đôi giày ấn tượng với những lớp layers và nhiều màu sắc khác nhau. Không rực rỡ như những người anh em chunky sneakers của nhà Ba Sọc, Temper Run có phối màu trầm và nhã nhặn hơn. Đôi giày bao trùm chủ yếu bởi màu nâu nhạt. Một số chi tiết khác xen kẽ với xám, đen và một chút vàng. Tương tự như tiền bối Yeezy Boost 700, Temper Run gây chú ý với upper là sự kết hợp của nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể thấy mesh, suede và một số chất vải khác được trang bị vào giày. Những layers uốn lượn, xếp chồng lên nhau trông mềm mại và cuốn hút vô cùng. Chi tiết giúp cân bằng lại vẻ cá tính và mạnh mẽ của đôi giày chunky này.

Hiện tại, Temper Run đã được phát hành tại một số quốc gia trên thế giới. Thế nên đừng chần chờ gì mà bạn không tậu một phiên bản riêng dành cho mình. Thường xuyên kiểm tra website adidas để xem stock của đôi giày này nhé.

Hình ảnh và thông tin tổng hợp từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.