SNKRVN

Thời trang, Tin tức

EXCLUSIVE! Chunky Sneakers đang làm mưa làm gió tại Paris Fashion Week FW18

Paris Fashion Week FW18 đang diễn ra và SNKRVN team đã có mặt để đưa tin về sự kiện này của làng thời trang thế giới. Chắc chắn rằng những thương hiệu sẽ tung ra hàng loạt các bộ sưu tập mới và sẽ được xem là xu hướng của cuối năm nay.

Mùa lạnh của Paris & sàn diễn thời trang trên đường phố cũng đẹp không kém trong từng show phía trong nhà trình diễn. Trước mỗi show diễn là những fashionistas, fashionistos, fashion blogger, desginers trên khắp mọi nơi tề tưu về khu vực diễn ra sự kiện của từng thương hiệu riêng. Phải nói rằng 2018 sẽ là năm mà Chunky sneakers sẽ được tạo thành một trào lưu lớn. Louis Vuitton, Gucci, Balenciaga, Fila, Yeezy,… đều đã và đang tạo nên sự mới lạ trong cộng đồng sneakers & fashion trên toàn thế giới.

Cùng điểm qua vài hình ảnh của những influencers, fashion blogger, fashionistas, fashionistos,… đang mang gì tại sự kiện Paris Fashion Week FW2018 lần này nhé.

Chunky Sneakers của Louis Vuitton đang rất được ưu ái trong mùa Fashion Show lần này. Có thể bạn sẽ thấy những đôi Chunky sneakers thật dị nhưng cũng vô cùng độc đáo khi on-feet lên chân và biết cách kết hợp với outfit để tạo điểm nhấn đó chứ.

Do Paris đang rất lạnh nên việc phối outfit nhiều layer màu sắc pastel như fashionista bên dưới cũng tạo nên sự khác biệt & nổi bật hoàn toàn trong “biển người” ai cũng chất và rất style

Một fashionista đang phối layer outfit cùng Balenciaga Triple S Triple White

Nếu giày chưa đủ nổi bật với Nike Huarache White thì thêm 1 chiếc áo khoác vàng rực như vầy cũng bắt mắt và thu hút ống kính đấy chứ.  Nike Huarache thì là sneakers Running-inspire nhé các bạn, không được gọi là Chunky.

Trong ngày hôm nay, SNKRVN sẽ tiếp tục lên những tin bài đặc biệt EXCLUSIVE cho Runway của Saint Laurent & DIOR để các bạn có thể theo dõi và cập nhật những sự kiện cực hot đang diễn ra tại Paris Fashion Show FW18 lần này.

Bấm subscribe để theo dõi kênh nhé các bạn. CHATBOT của SNKRVN cũng rất thú vị, hãy nhấn HELLO để theo dõi cùng ad nhé.

Source hình exclusive by: Bi Evolution & Anh Huy Pham

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith