SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chút mộng mơ cùng Air Jordan 1 GS ”Fuchsia Purple”

Jordan luôn có những dòng sản phẩm gắn mác GS (Grade School), WMNS…. dành cho phái đẹp, hay trẻ em với sizing nhỏ. Tuy nhiên, không phải vì là những phiên bản phụ mà những phối màu này kém hấp dẫn, thậm chí nhiều phiên bản còn khiến các phải thèm khát có phát hành size lớn hơn và 1s ”Fuchsia Purple” dưới đây có thể là một ví dụ.

 

air-jordan-1-retro-high-gs-fuchsia-purple-681x449

 

 

 

Upper được làm từ da và vải canvas cao cấp, khiến đôi mang dáng vẻ cứng cáp và chất lượng. Phối màu chủ đạo là tím, xám điểm chút đỏ tại logo và tương phản với midsole trắng cổ điển. Air 1 ”Fuchsia Purple” mang tới một cái nhìn đơn giản nhưng cũng rực rỡ và đẹp mắt vào giai đoạn cuối hè và đầu thu này.

 

Hiện tại, phối màu này đã được phát hành rộng rãi với mức giá retail $110. Tuy nhiên như đã nói ban đầu, đây là phiên bản GS có nghĩa rằng sizing chỉ dành cho trẻ em và nữ giới. Và giờ hãy cùng Việt Nam ngắm nhìn vẻ đẹp ”tím mộng mơ” của phiên bản này nhé.

 

 

 

air-jordan-1-retro-high-gs-fuchsia-purple-1 air-jordan-1-retro-high-gs-fuchsia-purple-2 air-jordan-1-retro-high-gs-fuchsia-purple-3 air-jordan-1-retro-high-gs-fuchsia-purple-4 air-jordan-1-retro-high-gs-fuchsia-purple-5

 

 

Bình luận
Instagram