SNKRVN

Tin tức

Chút tươi mát trong mùa hè với Asics Gel Lyte III “Light Mint”

Một mùa hè oi bức lại sắp đến nữa, và bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn một đôi giày mới cho bộ sưu tập của mình thì chắc chắn với phối màu Light Mint này sẽ là item cực hoàn hảo đấy. 


Đã từ lâu Asics luôn được coi là một đại diện rất thành công trong việc phối hợp các màu sắc lên sản phẩm của mình, với điểm mạnh trong việc hài hòa các màu sắc để tôn lên đường nét của thiết kế những vẫn không rời rạc và phân biệt. Giữ nguyên những truyền thống đó, GL3 “Light Mint” đem tới lớp màu da lộn Mint cực mềm mịn và nhẹ nhàng, kết hợp với lớp vải Canvas Xám Nhạt để tôn lên sản phẩm và cuối cùng là phần đế Trắng truyền thống.

afew-store-sneaker-asics-gel-lyte-iii-light-mint-light-mint-33afew-store-sneaker-asics-gel-lyte-iii-light-mint-light-mint-32afew-store-sneaker-asics-gel-lyte-iii-light-mint-light-mint-34

Lựa chọn sản phẩm này ngay tại Afew bạn nha. Cảm ơn cửa hàng giày Sole Station đã gửi đến clip Review hấp dẫn cho sản phẩm này.

afew-store-sneaker-asics-gel-lyte-iii-light-mint-light-mint-37afew-store-sneaker-asics-gel-lyte-iii-light-mint-light-mint-38 afew-store-sneaker-asics-gel-lyte-iii-light-mint-light-mint-39

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.