SNKRVN

Kiến thức

Chuyện đi du lịch của đại gia đình SNKRVN – Khi sneakers có cảm xúc!

Xin chào các bạn, mình là Biti’s Nameless x Sơn Tùng MTP. Em út trong đại gia đình sneakers của team SNKRVN. Để mình kể cho mấy bạn nghe, chuyện gia đình mình đi du lịch Nha Trang vừa rồi cùng cả team. Nhà mình đó hả? Mỗi đứa mỗi kiểu nhưng thân nhau lắm. Anh cả Nike, rồi tới anh hai adidas, sau là đứa em út Biti’s – là mình đó. Nhìn chẳng đứa nào liên quan đến nhau, vậy mà ở chung một chỗ riết lại thành thân. Nhiều lúc anh cả với anh hai hay “đánh” nhau lắm. Nhưng mà cứ xa nhau lại nhớ, không thiếu nhau được đâu.

Mấy anh của mình cool ngầu lắm nhé, đi đâu ai cũng ngoái nhìn. Mình cũng đang phấn đấu để được như mấy anh đây. Từ trước hôm đi là bọn mình đã được cả team xướng tên để di chuyển vào vali giày rồi. Được đi cùng mấy anh lớn mình thích mê. Đợt này đi mình thấy ở trong vali êm ái lắm. Chẳng bù như chuyến đi Phú Quốc vừa rồi, mọi người kéo lôi mình đi xềnh xệch. Ở trong vali mà cứ lăn sang trái, ngã sang phải liên tục. Mình nghe anh Yeezy Boost 350 kể lại do mọi người đặt hết dịch vụ từ máy bay, đến xe trung chuyển ra sân bay trên TRAVELOKA rồi. Vì thế mà không bị gấp rút thời gian như trước. Rất là thong thả đi. Mình thích cái này rồi đó!

sneakers phiêu lưu ký

Đợt trước xém xĩu tới nơi. Cả team SNKRVN cứ check-in làm thủ tục muộn, thế là mình chạy liên tục từ văn phòng đến sân bay, rồi chạy sang nơi khác. Không một phút nghỉ ngơi! Thật sự! Một điểm cộng nữa là vali LUG cả team mới mua vừa to lại vừa thoải mái với cả nhà mình. Mấy anh cứ tấm tắc khen mãi. Nằm bên trong thoải mái cực kỳ. Có thể so sánh như khoang thương gia trong máy bay luôn đấy!

Vừa đặt chân đến Nha Trang là mình được đi mấy chỗ “hot” ở đó rồi. Có điều thời tiết ban ngày hơi nóng. Mình có cảm giác các lớp keo trên người mình sắp chảy theo luôn vậy. Đùa thôi chứ mình “mình đồng da sắt” bất chấp mọi thời tiết nhé. Có điều mình không biết nước biển nó mặn thế nào. Đi biển mà cả nhà mình chỉ toàn đi trên cạn thôi. Thật là muốn gào thét với mấy đứa team SNKRVN ghê!!! Nhưng mình nghe nói nước biển không tốt cho tụi mình. Cái gì càng bị cấm cản thì lại càng thích, thật là!

sneakers phiêu lưu ký

Nha Trang có cái khu nhà ga xe lửa với bên trong khu mỹ nghệ chợ Đầm “cool” lắm. Anh Air Jordan 1 “Chicago” được đi hết mấy chỗ đó. Có điều anh Chicago hơi khó chịu vì bị bắt chạy nhảy quá nhiều trên các toa tàu lúc 12h trưa. Lại còn trèo ra ban công lòng chợ nữa. Nguyên văn anh Chicago thế này: “Trời ơi! Anh tưởng anh sắp sức miệng đưa vào viện bảo tàng trưng bày tới nơi!” Nghe có vẻ dữ dội lắm, mình tò mò quá. Không biết team SNKRVN “hành hạ” anh ra sao nữa?

sneakers phiêu lưu ký

Tối đó chính là spotlight của mình nhé, được đi khắp khu chợ Đêm. Ngồi trên xích lô đủ màu tự nhiên thấy bản thân đẹp hẳn ra. Từ lúc tậu mình đến giờ, cả team có dùng bao nhiêu đâu. Nay được đi hẳn đến Nha Trang, quá đã! Mấy anh được đi nhiều rồi, còn đây là lần đầu mình đi xa đến thế. Mọi thứ mới mẻ với mình lắm. Từ đường phố trung tâm đến đường hơi dốc ở thác Yang Bay, cả đường cát mình đều đi qua hết.

Tiếc nhất là ngày cuối cùng các anh được team SNKRVN dẫn đi Vinpearl Land. Hôm đó mình phải ở nhà vì đã đi nhiều hai ngày trước rồi. Lúc ngồi trò chuyện với cả nhà giày, anh Air Jordan 1 x Union với Air Jordan 1 x Off-White cứ tấm tắc khen Vinpearl Land siêu nhiều chỗ check-in sống ảo. Làm mình cứ nôn nao muốn đi thử một chuyến. Nhưng đành phải hẹn nơi này vào dịp khác rồi. Có lẽ mình nên đề nghị cả team SNKRVN phải cho mình đi thêm một chuyến khác để mở mang tầm mắt mới được. Team bulding sắp tới nhất định phải đi đâu đó thật xa!

Vài thông tin hấp dẫn cho các “huynh đệ” muốn có một chuyến đi “quẫy và chill” như đại gia đình sneakers mình nhé!

Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, xe trung chuyển sân bay, chỗ ăn chơi ở Nha Trang: xem tại đây.

Vali thì mua tại đây. LUG đang có khuyến mãi trên toàn quốc từ 26/07 đến 04/08 nữa, có 650K cho một chiếc vali xịn đẹp thôi. Các bạn tham khảo theo link này nhé.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK