SNKRVN

Chuyên mục DIY - Hướng dẫn nhuộm giày với các bước đơn giản
Tin tức

Chuyên mục DIY – Hướng dẫn nhuộm giày với các bước đơn giản

Đối với các tín đồ sneakers thì việc mua sắm giày sẽ không bao giờ là đủ. Nhưng đôi khi kinh tế không dư dả, mọi người sẽ tìm cách làm mới đôi sneakers của mình. Có người đi vẽ lại, có người đính thêm phụ kiện nhưng cách đơn giản nhất có thể tự xử là nhuộm giày.

Custom không còn là thuật ngữ quá xa lạ. Những thiết kế custom đôi khi nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng. Không đơn giản là vẽ lại, các đôi sneakers ngày càng được custom cầu kì. Từ việc thay đổi chất liệu đến những đường nét tỉ mỉ đòi hỏi nhiều công sức. Tuy nhiên, song song với đó chính là lượng lớn thời gian cùng tiền bạc bỏ ra. Nếu bạn không đủ khả năng đó thì hãy thử cách nhuộm giày được hướng dẫn bởi Highsnobiety để có đôi sneakers có một diện mạo mới.

Rất nhiều ngươi lo sợ mình sẽ phá huỷ đôi giày đang có nếu như nhuộm không đúng cách. Nhưng Highsnobiety đã mang đến một video hướng dẫn vô cùng chi tiết về cách nhuộm giày chuẩn, chỉnh mà cực đơn giản. Video hướng dẫn sẽ cần có 9 vật dụng để hoàn thành, ngeh có vẻ nhiều nhưng thực tế lại vô cùng đơn giản.

Chuẩn bị
  1. Quần áo cũ để tránh thuốc nhuộm
  2. Găng tay cao su
  3. Dụng cụ nhuộm
  4. Xà bông dạng lỏng
  5. Thau
  6. Nước
  7. Thuốc nhuộm
  8. Thuốc giữ màu
  9. 1 đôi sneakers

Một vài tips khi nhuộm hiệu quả hơn chính là làm ướt đôi sneakers của bạn hoàn toàn để màu nhuộm thấm đều hơn. Sử dụng nước nóng trong suốt quá trình thực hiện để thuốc nhuộm tan đều. Và cuối cùng là sử dụng bột giặt dạng lỏng và có nồng độ chất tẩy thấp để làm sạch. Cuối cùng, bạn có thể nhét giấy báo vào giày để đảm bảo giấy hút hết phần thuốc nhuộm còn dư.

Hãy thử và cho SNRKVN biết nếu bạn thành công với sự hướng dẫn của Highsnobiety bằng cách tag SNKRNV trên Instagram nhé!

Thông tin và hình ảnh từ Highsnobiety

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.