Chạy bộ

Chạy thử đôi Nike VaporFly 4% Flyknit SNKRVN Running

SNKRVN x MSRI | 24.05.2019 – Trải nghiệm đầu tiên đôi giày Nike VaporFly 4% Flyknit cự ly 6km trong 39 phút 41 giây

Trải nghiệm đôi giày chạy bộ (running sneakers) Nike VaporFly 4% Flyknit trong buổi sáng lúc 5:00 với tốc độ 39 phút cho 6km. Đôi giày không làm mình thất vọng so với tưởng tượng của mình. Bộ đêm Zoom và phần thân trên upper Flyknit thật sự rất sướng chân.

Chạy bộ SNKRVN huấn luyện bởi học viện chạy bộ Magic Stride

SNKRVN x MSRI | 20.05 Khởi đầu một tuần mới đầy tự tin với 6km trong 39 phút

Chạy bộ cần có thời gian và sự kiên trì cũng như tinh thần luyện tập nghiêm túc. Mình thích cái cảm giác đầy tích cực vào mỗi buổi sáng sớm, chinh phục từng km và thấy bản thân nạp đầy năng lượng sau quãng thời gian chạy bộ. Trên chân là đôi sneakers chạy bộ yêu thích và sẽ còn rất nhiều đôi giày chạy bộ khác sắp tới.

Chạy bộ SNKRVN huấn luyện bởi Magic Stride Running Institute (2)

SNKRVN x MSRI | 17.05.2019 – Hoàn thành tốt bài tập chạy bộ 6km với pace 6:28

Mình đã đếm ngược vòng còn lại khi chạy bộ và cảm thấy đó là một cách hiệu quả thay vì đếm số tiến lên. Việc chạy bộ là sự kiên nhẫn để tích luỹ qua từng ngày và giúp cho nền tảng của bạn tiến bộ từ từ, không thể ngày một ngày hai mà làm được.

SNKRVN x MSRI | 15.05.2019 Không đáp ứng đủ bài như giáo án đề ra

Chạy bộ là một quá trình và hành trình ấy SNKRVN chưa thể hoàn thành bài tập đề ra trong một ngày luyện tập. Tuy nhiên cũng không quá mức lo lắng vì mình tin rằng mình có thể làm tốt hơn ở những buổi tập sau. Các bạn hãy mang sneakers và chạy bộ, trải nghiệm công nghệ và đừng quên mang giày chạy bộ đúng để tránh chấn thường nhé.