SNKRVN

City Pride - BST tri ân của Nike x Foot Locker đến các thành phố
Tin tức

City Pride – BST tri ân của Nike x Foot Locker đến các thành phố

NikeFoot Locker đã không còn là hai tên tuổi xa lạ đối với cộng đồng sneakers. Một bên là nhãn hàng thể thao được yêu thích nhất nhì thế giới. Một bên là thương hiệu bán lẻ nổi tiếng quen mặt với ai mê sneakers. Cả hai đã hợp tác với nhau để tỏ lòng tôn kín đến các thành phố khởi nguồn cho văn hoá sneakers. BST sẽ mang tên “City Pride” và bắt đầu với thành phố Miami và đôi giày Air Max Plus 97.

City Pride - BST tri ân của Nike x Foot Locker đến các thành phố Đôi giày xuất hiện với sắc trắng làm nền đi kèm cùng những hoạ tiết đặc trưng cho thành phố này. Các hoạ tiết nhiều sắc màu tượng trưng cho dòng chảy văn hoá nơi đây. Các chi tiết được dặt trên phần lượn sóng của thân giày. Hai đường lượn ở dưới sẽ có nhiều sắc màu khác với đường lượn trên cùng chỉ có tông trắng đen. Những sắc màu được trộn lẫn với nhau mà không có sự rõ ràng nhất định. Đó là những tông màu đại diện cho thành phố nhiệt đới của thành phố  phía Nam nước Mỹ.

Ngoài ra, phần bên hông giày cũng được đặt thêm dấu số “305”. Đây chính là mã vùng của thành phố. Mã vùng còn được đặt ở phần lưỡi gà và miếng lót bên trong giày. Điểm đặc biệt khác chính là cây cọ được đặt phía trên dấu Swoosh có màu xanh. Một biểu tượng khác dễ dàng bắt gặo tại thành phố biển Miami.

City Pride - BST tri ân của Nike x Foot Locker đến các thành phố

Theo thông tin của Foot Locker, một sốt phối màu khác liên quan đến nhiều thành phố cũng sẽ được đặt trong pack giày City Pride. Nhưng chi tiết về các phối màu và thành phố vẫn là bí mật. Đôi giày dự sẽ được mở bán tại Foot Locker Miami. Thiết kế sẽ được mở bán với giá 170$ vào ngày hôm nay (6/12)

City Pride - BST tri ân của Nike x Foot Locker đến các thành phốCity Pride - BST tri ân của Nike x Foot Locker đến các thành phố

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.