SNKRVN

Thời trang, Tin tức

CL bước vào thế giới Pastel trong tạp chí ‘Free’

CL – nhóm trưởng nhóm nhạc nữ 2NE1 thuộc công ty YG Entertainment tại Hàn Quốc mới đây đã thực hiện kế hoạch Mỹ tiến vào tháng 8 mới đây. Trước chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của mình, CL một lần nữa khiến các fan châu Á đứng ngồi không yên khi đăng những hình ảnh mới trong bộ photoshoot cho tạp chí Free trên Instagram cá nhân của mình.

 

 

img_2897

 

Với Pastel là màu chủ đạo trong bộ concept, phối màu này tạo được nhiều tương phản nhẹ nhàng và có phân ảo diệu cho bộ ảnh khiến cô nàng “Baddest Female” đẹp mĩ miều và trông ma mị hơn rất nhiều!

 

img_2899img_2900img_2896

 

CL từng chụp cho các tạp chí thời trang Nhật bản trước đó, ngoài ra từng hợp tác cùng Supreme, Gucci và Gosha Rubchinskiy,…

 

img_2903img_2902img_2901

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN