SNKRVN

Tin tức

Clarks x Land Rover – Hãng xe hơi làm sneakers liệu có nên chuyện?

Mùa hè vừa qua, đã hợp tác cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang BEAMS của Nhật Bản. Cả hai đã nâng cấp đôi boot Wallabee với chất liệu Vibram và GORE-TEX chống nước. Hôm nay, tiếp tục collab cùng một nhãn hàng khác vô cùng đặc biệt. Thương hiệu xe hơi đến từ Anh – Land Rover đã góp phần tăng thêm tính cao cấp cho sản phẩm của .

Hoà trộn giữa ngành công nghiệp giày dép và xe hơi cao cấp, và Land Rover đã tìm được điểm chung trong BST mùa thu đặc biệt năm nay. BST ra mắt với ba sản phẩm khác nhau với vẻ ngoài khá cá tính và mạnh mẽ. Bên cạnh đôi slip-on sneakers, bạn có thể thấy được cặp đôi dành cho bộ môn hiking – đi bộ đường dài.

x Land Rover

Các sản phẩm dưới bàn tay sáng tạo của hai thương hiệu này chắc chắn sẽ cuốn hút những bạn thích sự độc lạ và cá tính. Chúng không chỉ đặc biệt với chất liệu GORE-TEX chống nước được nhiều nhãn hàng ưa chuộng dạo gần đây. Đó còn là sự kết hợp giữa kiểu dáng thời trang và bắt mắt.

BST có 3 phối màu khá ấn tượng với Đen, Xám nhạt và Khaki. Những màu sắc thường được dùng trong các môn thể thao ngoài trời. Ngoài ra, Land Rover cũng tiết lộ một bí mật vô cùng chấn động. Cả hai không chỉ ra mắt một BST bên dưới vào cuối năm nay. Trong vòng 5 năm tới, Clarks và Land Rover sẽ phát hành hơn 10 BST khác nhau.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.