SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Clint Capela mang đôi custom Nike React Hyperdunk 2017 Lows “Black Panther” trên sân đấu

Cầu thủ bóng rổ Clint Capela của đội Houston Rockets trong trận đấu ngày thứ 7 vừa qua đấu với Boston Celtics đã mang trên chân một đôi  React Hyperdunk 2017 Lows “Black Panther” custom rất nổi bật. Phiên bản custom này được làm bởi nghệ sĩ độ giày Sierato.

Black Panther

Nike React Hyperdunk 2017 Lows "Black Panther"

Dường như để ăn mừng sự thành công về doanh thu lẫn tầm ảnh hưởng về xã hội của bộ phim bom tấn về siêu anh hùng người da màu – vua của nước Wakanda, thiết kế custom trên giày là hình ảnh của cũng như báo đen đang vẫy vùng trên hoang mạc. Khẩu hiệu “Wakanda Forever” được viết trên phần gót của giày.

Clint Capela

Ngoài phiên bản giày vẽ hình custom này, Sierato cũng đã hoàn thành phiên bản mang hình ảnh của nhân vật phản diện trong cùng phim và cũng được rất nhiều người yêu thích đó là Killmonger.

Killmonger

Xem thêm: Top các sản phẩm dành cho các fan của Black Panther

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ khi siêu phẩm ra rạp, và dường như tinh thần “Wakanda Forever” vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Theo Forbes, bộ phim đã cán mốc $950 triệu đô la Mỹ và đang đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách các sản phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Và dĩ nhiên là với thành công lớn như vậy, việc xuất hiện các sản phẩm lấy cảm hứng từ sản phẩm điện ảnh này là điều hiển nhiên. Và ngành sportswear cũng không phải ngoại lệ.

Và dù là một đôi giày casual hay giày thể thao, các sản phẩm đều mang trong mình tinh thần “Wakanda Forever” mạnh mẽ. Không để các bạn chờ lâu, hãy cùng SNKRVN điểm qua danh sách những đôi sneaker mang phong cách của đẹp nhất nhé.

Black Panther

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.