SNKRVN

Tin tức, Sneakers

CLOT x Fragment x Nike Air Force 1 “Black Silk” – Uppers ẩn đang là mốt?

CLOT x Fragment x Nike Air Force 1 "Black Silk"

Ngày phát hành
2019-11-29
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Hết phiên bản PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”, nay lại có thêm CLOT x Fragment x Nike Air Force 1 “Black Silk”. Có vẻ cuối năm nay và năm sau thị trường sneakers sẽ rất là nhộn nhịp với các phiên bản uppers ẩn như thế này đây. Thật mong chờ những phiên bản ra mắt sắp tới để xem các nhãn hàng lại thử nghiệm điều gì mới trên uppers hoặc các bộ phận khác của giày. Như những hình ảnh bên dưới, phiên bản Air Force 1 lần này của CLOT x Fragment x Nike không có mấy khác biệt về hoạ tiết như đôi “Blue Silk” ra mắt cách đây không lâu. Phần hoạ tiết gấm trên uppers vẫn là nét đặc trưng của bộ đôi collab CLOT x Nike.

CLOT x Fragment x Nike Air Force 1 “Black Silk”

Tuy nhiên, nếu như Air Force 1 “Para-Noise” khi tróc hết lớp uppers bên ngoài sẽ lộ ra những hình vẽ như graffiti. Thì trên đôi collab ba thương hiệu bên dưới sẽ chỉ hiện ra uppers màu đỏ. Chúng xen lẫn với những phần vải màu đen còn sót lại trên logo, các đường nối giữa từng phần uppers. Bởi vì lớp “Black Silk” sẽ bong tróc theo thời gian sử dụng. Ngụ ý như hành trình mài dũa bản thân của mỗi con người, phải dầm sương dải nắng mới có được nhận “quả ngọt” về sau. Ý nghĩa khá tương tự với đôi “Para-Noise”.

Tuy nhiên, như các bạn cũng thấy, các sneakerheads lại chẳng có kiên nhẫn đến mức sử dụng nó một thời gian dài để bong ra từ từ. Vì thế mà CLOT còn khuyến khích các bạn có thể custom phần bị tróc này ra để tạo được những hoạ tiết như ý muốn. Dự kiến 29/11 đôi giày này sẽ ra mắt theo giờ Mỹ. Check-in Nike hoặc Clot website thường xuyên, biết đâu bạn lại có cơ hội mua được một siêu phẩm.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN