SNKRVN

Tin tức

Cloudfoam – Công nghệ mang đến trải nghiệm mới lạ cho sản phẩm vừa túi tiền của adidas neo

neo – dòng sản phẩm được đánh giá vào dạng “vừa túi tiền” dành cho giới trẻ yêu thích thương hiệu . Đây là thương hiệu hứa hẹn sẽ đem tới những bước tiến xa hơn trong tương lai nhờ vào sự đầu tư công nghệ trong dòng sản phẩm Cloudfoam mới này.

 

adidas neo 1

 

Ra mắt ngay từ đầu năm 2016, neo Cloudfoam đem lại một diện mạo hoàn toàn mới thu hút hơn và khỏe khoắn hơn – ngoài ra còn thể hiện một triết lý thiết kế mới sẽ thay đổi trong toàn bộ các sản phẩm neo. Lớp đệm Cloudfoam mang lại một trải nghiệm khác lạ cho khách hàng trên toàn thế giới và tại Việt Nam nói riêng. Bởi suy nghĩ của người mua hàng thì với mức giá vừa phải sẽ ít được đầu tư công nghệ. Tuy nhiên, neo đã thay đổi cách nghĩ đó bởi Cloudfoam là một dạng công nghệ bộ đệm rất êm ái cũng như tạo cảm giác rất tốt cho lòng bàn chân.

 

adidas neo 3

 

Ngoài ra ở dòng sản phẩm Cloudfoam của adidas năm nay thật sự cải thiện rất tốt về mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Không thể phủ nhận sự thay đổi quan trọng này của adidas neo.

 

adidas neo 4

 

Với sự lột xác gần như toàn bộ như thế này, adidas neo cho thấy động thái và sự thay đổi của mình trong việc tiến xa hơn vào thị trường dòng giày giá cả phù hợp với mọi lứa tuổi – vốn là thị trường rất tiềm năng nhưng lại có quá ít mẫu mã để lựa chọn.

 

IMG_9900 edit

 

Giá sản phẩm adidas neo Cloudfoam giao động từ 1,495,000 VNĐ đến 1,595,000 VNĐ và có rất nhiều sự lựa chọn tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc. Các bạn có thể xem qua fanpage của adidas www.facebook.com/adidasVN mục Cửa hàng để tìm cho mình địa chỉ gần nhất và trải nghiệm nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.