SNKRVN

Khác, Tin tức

Cô Gái Bị Cộng Đồng Mạng Ném Đá Khi Nói Charles & Keith Là Đồ Hiệu

Định nghĩa về đồ xa xỉ của chúng ta có thể khác nhau vì tuỳ thuộc vào hoàn cảnh gia đình, hay môi trường sống và nhân vật chính trong bài viết dưới đây cũng như vậy khi Zoe Gabriel, một cô gái trẻ từ Singapore đăng tải một video cô bé khoe với cộng đồng mạng chiếc túi Charles & Keith cô vừa được bố tặng.

Theo chia sẻ của Zoe, đây là một chiếc túi “xa xỉ” với gia đình cô mặc dù chỉ có giá khoảng một triệu rưỡi tiền nhưng đó là một khoảng chi tiêu khá nhiều nhặn dưới mái nhà lao động bình thường như gia đình Zoe.

Tuy nhiên, khi video được đăng tải cũng là lúc cộng đồng mạng “ném” lại cho Zoe rất nhiều phản ứng tiêu cực như: “Charles & Keith không phải hàng xa xỉ đâu cô bé. Chỉ có vài triệu thế này mà cũng nói là hàng xa xỉ?” Và điều này đã khiến cho Zoe vỡ oà bật khóc khi đăng tải một video tiếp theo để đính chính.

Trước những lời mỉa mai và chê bai tiêu cực, Zoe đã đăng tải một video nữa để đáp trả. Trong clip, cô chia sẻ nghẹn ngào: “Gia đình tôi không giàu có. Chúng tôi không thể mua cả những thứ đơn giản như bánh mì Bread Talk (một thương hiệu bánh mì nổi tiếng phổ biến ở Singapore). Thế nên những thứ đó đối với chúng tôi quá xa xỉ.”

Cách thiếu nữ trẻ phản ứng lại sự chế giễu một cách duyên dáng đã khiến cô được nhiều người khen ngợi. Zoe và bố thậm chí đã được Charles & Keith mời đến trụ sở chính công ty và gặp gỡ những người sáng lập chuỗi Singapore nổi tiếng về và túi.

“Khi chúng tôi mới chuyển đến Singapore, mỗi lần chúng tôi đi ngang qua một cửa hàng, bố mẹ tôi sẽ chỉ nói lần sau sẽ mua cho con. Nhưng thực sự thì chẳng bao giờ có… lần sau nào cả. Nhận xét của bạn đã nói lên rất nhiều điều về việc bạn thiển cận như thế nào vì sự giàu có của mình. Đối với bạn, một chiếc túi có khoảng giá như thế này có thể không phải là một thứ xa xỉ. Đối với tôi và gia đình tôi, đó là xa xỉ. Và tôi rất biết ơn vì bố đã mua tặng tôi một chiếc. Ông ấy đã làm việc rất chăm chỉ để cho tôi món quà này,” – Zoe cho biết.

Ngày 12/1, Zoe đã đăng một bức ảnh lên chụp mình và bố đứng trước trụ sở Charles & Keith với chú thích: “Thật là vui, mọi người đều rất tốt và nhiệt tình. Chúng tôi đã có cơ hội ngồi lại với Keith và hiểu rõ hơn về công ty. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi”. Bên cạnh đó, Zoe cũng không quên cảm ơn thương hiệu đã tặng cô một đôi mới làm quà. Trong bài đăng này, tài khoản chính thức của Charles & Keith cũng vào bình luận và cảm ơn Zoe.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.