SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Có gì trong BST Alexander Wang x adidas Originals sắp ra mắt?

Ngày 27 tháng 3, Alexander Wang cùng adidas Originals chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của BST mới nhất mùa Thu/Đông 2017. Vẫn là phong cách In-Out đặc trưng với kiểu may lộn ngược từ bên trong ra, giống như bạn đang mặc mặt trái của một món đồ. Các sản phẩm ra mắt trong lần này gồm có áo thun, sweatshirt, tracksuit cho đến polo, hoodie…khá đa dạng.

Còn đối với các sneakerhead thì đôi giày chính là thứ mà họ trông ngóng nhất. Ngoài các thiết kế được giới thiệu trong mùa trước, Alexander Wang còn mang đến đôi BBall Sneaker với vẻ ngoài hầm hố và có sử dụng công nghệ Boost.

lexander Wang x adidas Originals sẽ chính thức bán ra từ ngày 1 tháng 4. Các địa điểm mà bạn có thể mua được BST này bao gồm cửa hàng Alexander Wang, trang web của adidas Originals và một số cửa hàng thời trang chỉ định tại Nhật, Hong Kong. Cùng SNKR Việt Nam xem qua những item ra mắt trong lần này nhé!

  

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN