SNKRVN

Steve Madden “Chicago”
Steve Madden “Chicago”
Steve Madden “Chicago”
Steve Madden “Chicago”
Steve Madden “Mocha Brown”
Steve Madden “Mocha Brown”
Steve Madden “Mocha Brown”
Steve Madden “Mocha Brown”
Tin tức, Sneakers

Có một đôi giày hội tụ tất cả từ Nike, Virgil Abloh và Travis Scott của Steve Madden

Và đôi giày đó tên là “Malone”, một đôi high top từ một thương hiệu thời trang có trụ sở tại New York có tên Steve Madden. Mặc dù việc “đạo nhái” là một việc vô cùng thường thấy ở nước ta. Tuy nhiên việc này tại một quốc gia như Mỹ là vô cùng hiếm thấy. Thế nhưng mà mới đây. Steve Madden đã cho ra mắt hai mẫu giày “Malone” của mình mà nhìn thoáng ra chắc hẳn ai cũng sẽ thấy được nét tương đồng của chúng với Off-White x Air Jordan 1Travis Scott x Air Jordan 1 “Cactus Jack”.

Hoàn toàn không phải tự nhiên mà trang Sneakersfreaker đã để hai đôi giày ở cạnh nhau để so sánh. Mặc dù việc “lấy cảm hứng” hoàn toàn là có căn cứ. Tuy nhiên sự giống nhau của hai đôi giày này thật sự làm cho mọi người phải suy nghĩ. Chúng ta có một đôi giày gần như là giống…80% so với người bạn nổi tiếng của mình. Phối màu đỏ thì giống hệt phiên bản Off-White x Air Jordan 1 còn phiên bản màu nâu là có phần quá giống với Travis Scott x Air Jordan 1 “Cactus Jack”. Điểm khác nhau lớn nhất có lẽ chính là không có logo của Nike hay Off-White hay chữ kí của Travis Scott. Mà chúng ta sẽ có một ngôi sao quá khổ ở giữa thân giày và một phần tag bằng vải được may đính vào một bên của lưỡi gà. Nếu không tính đến vấn đề “đạo nhái” thì rõ ràng đây không phải là một đôi giày xấu. Vì nó giống hai đôi giày đang hype nhất nhì hiện nay đến thế. Dễ hiểu khi bạn đang cảm thấy chúng cũng khá đẹp đó chứ. Tuy nhiên nếu mua về Việt Nam có khi còn bị chỉ trỏ là không biết mua giày luôn cơ.

Hiện tại hai phối màu “Chicago” và “Mocha Brown”(Nghe thôi là biết tên nào cho màu nào luôn rồi luôn bạn nhỉ?) sẽ được bán ra với giá $141 (Khoảng 3 triệu 4 trăm nghìn đồng) tại trang web stevemadden.com.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN