SNKRVN

Jesse Lingard Louis Vuitton Style SNKRVN
Thời trang, Bóng đá

Có một Jesse Lingard đầy tự tin & thời thượng ngoài sân cỏ

Cầu thủ đang thi đấu cho Manchester United – hay còn gọi là Quỷ đỏ, ở độ tuổi tuyệt vời nhất của mình trên cả sân cỏ và ngoài sân cỏ. Giá trị chuyển nhượng trên thị trường lên đến 36 triệu bảng (tính đến T6.2018) và còn quãng thời gian thi đấu dài phía trước khi bây giờ anh mới chỉ 27 tuổi (sinh năm 1992). Cũng như nhiều lứa cầu thủ trẻ tuổi khác, Jesse Lingard hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội và đang là đại diện hình ảnh cho thương hiệu trang phục thể thao (Sportswear) adidas và vô số các thương hiệu thời trang khác.

Về phong cách của Jesse Lingard thì SNKRVN nhận định đây là một cá nhân tự tin, biết sử dụng hình ảnh cá nhân để tạo ra sự mến mộ của các fans ngay cả ngoài sân cỏ, Jesse Lingard cũng còn là một fashionisto chính hiệu với những bộ đồ phối đẹp mắt và đầy ấn tượng. Bên cạnh đó vài tài lẻ khi thực hiện những cú DAB hay nhảy signature move (một động tác ngắn để ăn mừng) mang đậm chất Hip-hop cũng khiến cho Lingard khác biệt hơn so với nhiều lớn cầu thủ lớn tuổi hơn trước đây.

Jesse Lingard là một người mê sneakers và streetwear, điều đó có thể thấy trên chính instagram của cầu thủ này. Đầu tiên phải nói đến bộ Outfit MONOGRAM DENIM của LOUIS VUITTON khi chụp hình cùng tạo chí GQ BRISTISH.

Jesse Lingard Louis Vuitton Style SNKRVNBộ MONOGRAM DENIM này rơi vào khoảng hơn 50,000,000 VNĐ, các bạn có thể mua tại Website LV đang bán luôn đấy. 

Gucci Outfit Jesse Lingard SNKRVN

Quần: Gucci Ready-to-wear GG jacquard jogging pant (giá tầm hơn 32tr); Áo: BOYS WHITE POLO TOP WITH EMBROIDERED SNAKE COLLAR (đang sales còn hơn 1tr2 kìa); Sneakers: Gucci Ace Shearling-lined Embroidered Leather (Giá tầm 17tr) 

Jesse Lingard chắc chắn là một fan cứng của Gucci khi mà liên tục mặc full cây Gucci đây mà.

Gucci Outfit Jesse Lingard SNKRVN

Và ảnh cũng rất dễ thương khi mang cặp kính tròn, phối đồ thật sự rất hypebeast nhưng không phải kiểu show-off khoe mẽ. Ngược lại ai nhìn vào tấm hình này cũng thấy dễ cưng & đáng yêu vô cùng.

Jesse Lingard SNKRVN

Đây là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất của SNKRVN hiện tại, đầy tài năng mà cũng khiêm tốn, bên cạnh đó là sự phối hợp giữa văn hoá hip-hop, thời trang trong bóng đá và ngoài sân cỏ cũng rất thú vị. Các anh chị em thấy Jesse Lingard như thế nào thì comment cho ad ý kiến nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith