SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Có Ngay Đôi Bàn Chân Của… Người Khổng Lồ Xanh Khi Mang Đôi Giày Này

Meme đang dần trở thành một xu hướng dẫn đầu làng footwear thế giới trong năm nay. Từ Big Red Boot của MSCHF, giày cao gót Teletubbies của Christian Cowen cho đến những đôi giày quái dị của AVAVAV – mới đây, xu hướng meme footwear lại có thêm một tân binh khi chào đón thương hiệu mới nổi @iwannabangkok cùng đôi giày tựa như đôi bàn chân của… người khổng lồ xanh The Hulk trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Kể từ khi xuất hiện trên mạng, đôi giày này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ vào thiết kế hài hước của chúng.

Sở hữu thiết kế unisex, đôi giày đặc biệt này có gót mỏng và cao khoảng 2 inch (5cm). Thương hiệu I Wanna Bangkok đã sử dụng chất liệu da thuộc để tạo ra một bàn chân to nhiều tĩnh mạch, sau đó sơn lên một lớp màu xanh lá cây khá bắt mắt để tạo nên kiểu dáng bàn chân vạm vỡ của The Hulk. Một lớp lót màu nâu có in logo của thương hiệu hoàn thiện đôi giày với điểm nhấn là đôi bàn chân không lẫn đi đâu được của Người Khổng Lồ Xanh..

Về I Wanna Bangkok, đây là một thương hiệu thời trang còn non trẻ nhưng rất nhiều tiềm năng đến từ Thái Lan. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang, bao gồm giày dép và phụ kiện. I Wanna Bangkok nổi tiếng với việc tạo ra những thiết kế độc đáo, sáng tạo và mang tính biểu tượng. Thương hiệu này thường kết hợp giữa các yếu tố thời trang cổ điển và hiện đại để tạo ra những sản phẩm độc đáo và nổi bật. Đôi giày meme Hulkfoot và Bigfoot heels là một trong những sản phẩm nổi bật và gây chú ý của I Wanna Bangkok.

Để sở hữu đôi giày gây chú ý Hulkfoot này, bạn có thể đặt hàng hàng trước với giá 4.900 baht Thái Lan (khoảng 140 đô la Mỹ) với các size từ 35-46 theo tiêu chuẩn châu Âu. Bạn thấy như thế nào? Bạn sẽ order đôi Hulkfoot này chứ?

Bình luận
Instagram