SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Có phải Nike LeBron 12 “Prism” sắp ra mắt?

Chúng ta đã được thấy LeBron 13 được tiền đạo siêu sao của chúng ta trình làng cách đây không lâu trên sàn gỗ. Tuy nhiên, phiên bản số 12 tiền nhiệm đã chứng tỏ độ nóng của mình vẫn còn bùng cháy khi một phối màu sắc cầu vồng đã quay trở lại cùng   “Prism”

nike-lebron-12-prism-finish-your-breakfast-620x430Những hình ảnh đầu tiên dù không mấy rõ ràng nhưng cũng đủ để chúng ta thấy được những mảnh ghép vô số màu sắc được trang hoàng trên phần bên trong thân và tại phần dấu swoosh. Bên cạnh đó, khối hyperposite được sơn trắng bao lấy lại được kết hợp cùng một lớp upper trong suốt, để lộ phần cầu vồng bên trong.

nike-lebron-12-prism-finish-your-breakfast-2-620x621 nike-lebron-12-prism-finish-your-breakfast-1-620x620Phần móc gót logo với chữ kí của Lebron James còn có một dòng chữ “Finish your Breakfast” được in đồng thời. Liệu đây là một dấu ấn của một phiên bản đặc biệt hay chính là một dòng nhắn gửi nào đó? Chúng ta vẫn chưa được biết khi    “Prism” chưa có thêm thông tin về ngày phát hành, hình ảnh chi tiết cũng như giá bán lẻ. Tuy nhiên, SNKR VIỆT NAM sẽ cập nhật liên tục tin tức mới nhất của đôi này, hãy chú ý đón xem nhé !

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.