SNKRVN

Cole Haan 4.Zerogrand
Thời trang, Tin tức

Cole Haan 4.ZERØGRAND – Phiên bản sáng tạo vượt mọi tiêu chuẩn thời gian

Thay vì tập trung vào việc chạy theo các xu hướng mới trong tương lai thì sao chúng ta không tự mình lập nên tiêu chuẩn thời trang của riêng mình. Cole Haan, người đi tiên phong trong việc tạo nên những thiết kế độc đáo, sáng tạo theo phong cách của riêng mình vừa tung ra dòng sản phẩm hoàn toàn mới với tên gọi 4.ZERØGRAND – thế hệ nối tiếp sự thành công của dòng ZERØGRAND trước đó. Như là một sự khẳng định của chính mình trước những bước đi đầy sáng tạo, dẫn đầu xu hướng thời trang và tự thiết lập nên định nghĩa của riêng mình về những đôi giày đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong tương lai.

Cole Haan 4.Zerogrand

Dòng sản phẩm 4.ZERØGRAND không được định nghĩa như là một đôi giày Tây cổ điển hay một đôi giày sneaker đầy năng động, mà nó là sự kết hợp của cả hai định nghĩa trên. Đây cũng là cách sáng tạo nên những quy luật thời trang của riêng mình.

Cole Haan 4.ZeroGrand

Được ra mắt vào ngày 10 tháng 9, dòng sản phẩm 4.ZERØGRAND là kết quả của quá trình kết hợp giữa các giá trị thủ công truyền thống và nền tảng công nghệ hiện đại nhằm mang lại sự linh hoạt. Mũ giày với các chi tiết cổ điển và phần đế đệm bọt êm ái đã tạo nên một trải nghiệm vô cùng linh hoạt, chuẩn hiệu suất. Vì thế mà dòng sản phẩm này có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn từ những cuộc chơi hằng ngày cho đến cả nơi làm việc.

tự hào viết lại các quy tắc thời trang mới nhưng vẫn luôn tôn trọng các giá trị truyền thống mang ý nghĩa biểu tượng của . Kế thừa yếu tố công nghệ đột phá GRAND36Ø, 4.ZERØGRAND là bước cải tiến sáng tạo khi sở hữu thiết kế đệm bọt ba lớp hoàn toàn mới, tăng cường trải nghiệm thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Đế ngoài với vật liệu TPU nhẹ, bền cho khả năng cung cấp lực kéo đa chiều trong mọi điều kiện di chuyển. Kiểu dáng năng động và khỏe khoắn của 4.ZERØGRAND có được, là nhờ thiết kế đế đặc biệt với các rãnh cắt sâu, uốn cong hơn nhằm mang lại sự linh hoạt trong quá trình di chuyển từ gót chân tới đầu ngón chân.

Đứng trước nhiều xu hướng thời trang sẽ phát triển ở tương lai, 4.ZERØGRAND với sự phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau, thì đây chắc chắn sẽ lựa chọn được giới trẻ yêu thích vì nó sẽ giúp nổi bật màu sắc cá tính riêng của mỗi người.

Cole Haan 4.ZeroGrand

Hãy là người đầu tiên sở hữu bộ sưu tập đầy sáng tạo 4.ZERØGRAND để tự tạo nên quy luật thời trang mang đậm phong cách riêng.

THAM KHẢO THÔNG TIN:

Facebook:  https://www.facebook.com/colehaanvietnam/
Website: https://www.colehaanvietnam.vn/

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.