SNKRVN

Thời trang, Tin tức

The Collectors định hình lại thương hiệu với bộ sản phẩm “Red Stripe Logo”

Ra đời vào thời điểm bùng nổ của văn hoá sneakers, The Collectors không phải là một cái tên quá xa lạ với giới mộ điệu qua những đôi giày sưu tập có giá trị văn hoá và tính thẩm mỹ cao. Dù còn khá non trẻ nhưng cửa hàng sneakers có địa chỉ tại Quận 1 này đã nhận được sự đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng trong cộng đồng. Không chỉ thế, thương hiệu này còn được biết đến với một số bộ sưu tập khá “cháy” dành cho cộng đồng sneakers như: BANNED, Air Max Day hay collaboration với Sneaker Fest 2016 và sắp tới là Vietnamese Street Style Group.

Định vị mình là một thương hiệu trẻ năng động, The Collectors liên tục thay đổi để làm mới mình. Và trong những ngày đầu tháng 11 này, The Collectors đã chính thức ra mắt hình ảnh logo hoàn toàn mới cùng thương hiệu Collectors với các dòng thời trang mang phong cách streetwear. Giải thích thêm về định hướng Streetwear của Collectors, người sáng lập của thương hiệu cho biết quan điểm của mình về cụm từ này:

“Streetwear và Street Style thường bị nhầm lẫn .nhau Street Style là những phong cách được nhìn thấy trên đường phố trong khi đó, Streetwear là thời trang mang âm hưởng đường phố gắn kế với những yếu tố văn hoá. Đó là những trang phục tiện dụng hằng ngày như áo thun, hoodie, jacket… với những hình in, màu sắc tươi mới và mang nhiều thông điệp”

Và ngay trong bộ sưu tập đầu tiên trình làng, Collectors đã làm đúng như kim chỉ nang của mình cùng hai item quen thuộc là Premium Cotton Tee và Hoodie với logo được in ngay sau lưng áo. Đặc biệt phiên bản Red Stripe Logo là sự kết hợp độc đáo giữa những đường kẻ và 4 sắc thái của màu đỏ. 

Chưa dùng ở đó, chất lượng của sản phẩm cũng được Collectors đầu tư đúng mực khi những mẫu áo thun đều được làm từ chất liệu Premium Cotton cùng kỹ thuật dệt ống để tạo cảm giác thoải mái và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Hiện cả 3 sản phẩm trong bộ sưu tập này sẽ chính thức được phát hành tại Sole Ex 2017 vào 19/11 và 25/11 tại cửa hàng cũng như fanpage The Collectors.

 

Palette Logo Tee “White”

SIze: 1 – 2 – 3

Price: 350.000 VNĐ

 

Palette Logo Tee “Red Stripe”

Size: 1 – 2 – 3

Price: 380.000 VNĐ

 

Palette Logo Hoodie “Red Stripe”

Size: 1 – 2 – 3

Price: 480.000 VNĐ

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.