SNKRVN

COMME des GARÇONS x Nike ACG Mowab
Tin tức

Trắng không tỳ vết – COMME des GARÇONS x Nike ACG Mowabb

Vào buổi trình diễn bộ sưu tập Fall/Winter 2018 tại Paris Fashion Week vừa qua, chúng ta đã từng thấy những sản phẩm của Nike trên chân người mẫu của . Nhưng những gì chúng ta thấy chỉ là phiên bản Air Presto với các màu sắc khác nhau. Rò rĩ hình ảnh từ tháng 1 đầu năm nay, nửa năm sau, Nike mới công bố sẽ phát hành rộng rãi đôi ACG Mowab.

COMME des GARÇONS x ACG Mowab

COMME des GARÇONS x Nike ACG Mowab

Chỉ thấy phiên bản này qua những hình ảnh lúc đầu năm. Bây giờ bạn đã có cái nhìn toàn cảnh hơn về vẻ đẹp của sản phẩm này rồi. Sở hữu phối màu all white, đôi giày có thể khiến bạn chần chừ đôi chút khi mua vào mùa mưa ở Sài Gòn thế này. Nhiều dự đoán lúc đầu, ACG Mowabb sẽ có cả màu đen. Nhưng hiện tại chỉ có phối màu trắng là được pre-order. Nổi bật ở phiên bản này chính là logo tam giác ACG nằm ở bên hông upper.

COMME des GARÇONS x Nike ACG Mowab

COMME des GARÇONS x Nike ACG Mowab

Ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là phiên bản sample hoặc giới hạn “Friends & Family”. Nhưng theo Sole Collector, x ACG Mowabb đã được Barneys New York cho pre-order trước đó. Và như những bản collab khác giữa hai nhãn hàng này, ACG Mowabb sold out trong phút chốc. Ngày phát hành chính thức của phiên bản sneakers này chưa được công bố. Thế nhưng việc pre-order cho chúng ta hy vọng rằng đôi x Mowabb sẽ được phát hành trong tương lai gần thôi.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.