SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Con trai của Michael Jordan mở cửa hàng sneakers tại trung tâm giải trí lớn nhất thế giới Disney World

Hổ phụ sinh hổ tử! Con hơn cha là nhà có phúc! Đó có lẽ là những câu nói phù hợp dành cho những đứa con của Micheal – huyền thoại của làng Bóng rổ trên toàn thế giới.

103273105-GettyImages-52031902.530x298

Có thể con trai của Mike – Marcus James  không thành công trong lĩnh vực Bóng rổ nhưng lại thành công ở lĩnh vực khác khi điều hành chuỗi cửa hàng bán lẻ cho thương hiệu cha mình thành công vượt ngoài mong đợi.

Chuỗi cửa hàng mà con trai Marcus mở ra cho đến hiện nay là nhiều vô kể để hỗ trợ cho chính thương hiệu Jordan của và cha của anh. Marcus thật sự tài giỏi dù xuất phát điểm cao khó ai bì kịp.

michael-jordan-son-sneaker-boutique-disneyland-0001

Hiện tại Marcus đã định hình mô hình kinh doanh của minh với chuỗi cửa hàng mang tên  . Anh tham vọng sẽ tạo nên sức ảnh hưởng lớn mạnh trong cộng đồng và tạo cảm hứng cho tất cả mọi người thông qua sự nghiệp huyền thoại mà cha anh gầy dựng. 

Chặng đường phía trước sẽ tuyệt vời bởi sự giúp đỡ của và hậu thuẩn rất lớn từ gia đình Jordan. Nhưng hy vọng Marcus sẽ thành công để có thể tạo nên sự đa dạng và xây dựng Jordan ngày càng lớn mạnh hơn với chuỗi cửa hàng mang trên  .

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.