Âm nhạc & Nghệ thuật, Tin tức

Con trai Will Smith công khai mối quan hệ cùng Tyler, the Creator

Một trong những tin tức gây bão trong thời gian vừa qua trên mạng xã hội đó là việc Jaden Smith, cậu con trai của ngôi sao điện ảnh Will Smith công khai mối quan hệ cùng rapper, nghệ sĩ nổi tiếng Tyler, the Creator. Điều này đã khiến dấy lên rất nhiều bàn tán xôn xao của cộng đồng fans hâm mộ.

Mọi việc bắt đầu từ một đoạn video bị rò rỉ trên mạng xã hội, trong đó Jaden Smith nhấn mạnh Tyler, the Creator là người bạn tốt nhất của mình và nhấn mạnh “tôi yêu anh ấy rất nhiều”. Cao trào của sự việc là ngay sau đó, trong tiếng reo hò của fan hâm mộ, Jaden đã nhấn mạnh rằng Tyler, the Creator “chính là bạn trai của mình”! Khi camera chuyển hướng về phía Tyler, the Creator, người ta thấy được rằng Tyler giơ ngón tay lên và ra hiệu rằng không phải, đó không phải là sự thật.

 

View this post on Instagram

 

#JadenSmith Reveals #TylerTheCreator is his boyfriend 😯 👨‍❤️‍👨 What are y’all thoughts on this? #MyMixtapez

A post shared by MyMixtapez (@mymixtapez) on

Trong khi các fans vẫn còn đồn đoán liệu rằng đây có phải là sự thật không, hay chỉ là một chiêu trò gây ồn ào của Jaden Smith, thì một lần nữa anh đã khẳng định mối quan hệ này. Trong một bài phỏng vấn mới nhất với Apple Music’s Beats 1 Radio, anh đã nhấn mạnh đó là sự thật. “Gần đây tôi đã nói rằng Tyler, the Creator là bạn trai của tôi, và đó là sự thật”.

 

 

 

 

 

Jaden Smith, sinh năm 1998, năm nay vừa tròn 20 tuổi, được biết đến là con trai của ngôi sao điện ảnh Will Smith. Anh là một ca sĩ, diễn viên, nổi tiếng với vai diễn trong phim The Karate Kid. Trong khi đó, Tyler, the Creator là một rapper nổi tiếng và đồng thời là một nghệ sĩ sáng tạo. Anh vừa cho ra mắt bộ sưu tập Converse đặc biệt cùng the Foot Locker. Nếu mối quan hệ của họ là sự thật, hẳn sẽ trở thành tâm điểm dư luận trong thời gian tới.

 

Tổng hợp từ Instagram, CNN

-------- Advertisements --------

 

 

Bình luận

Instagram