SNKRVN

Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'
Tin tức

Concepts x adidas Energy BOOST ‘Shiatsu’ – Mang giày như đi spa

Vào ngày 13/07, Sneakerfreaker đã tiết lộ các hình ảnh đầu tiên của đôi giày  x . Thiết kế được ra đời với cái tên Energy BOOST ‘Shiatsu’. Đôi giày được tạo ra với ý tưởng mang đến một thiết kế giúp làm dịu đi những nỗi đau. Và vào ngày hôm qua 21/07, đôi sneakers đã chính thức lên sàng với mức giá 200$.

“Shiatsu” là một loại trị liệu bắt nguồn từ Nhật. Nguyên tắt hoạt động khá giống với châm cứu. Thay vì sử dụng kim người trị liệu sẽ sử dụng tay tạo áp lực lên một số điểm. Một đế BOOST êm ái đã không thể cưỡng lại, giờ còn thêm mát xa như vậy thì tuyệt. Để mang đến một “dịch vụ spa” trọn vẹn cho ai mang giày, thương hiệu đã lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt.

Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'

Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'

Từ phần upper Primeknit được lót một lại vải làm từ khăn tắm Pháp. Tạo một lớp áo choàng bao bọc lấy bàn chân. Phần đế với chi tiết những hạt mát xa nhỏ giúp bàn chân được thư giãn trong quá trình di chuyển. Thiết kế Energy BOOST ‘Shiatsu’ sử dụng 2 màu sắc trắng và xanh ngọc tạo nên cảm giác thư giãn.

Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'

Sắc xanh được đổ oe6n dây giày, phần cage TPU, lớp lót phía trong giày cùng phần heel tab. Đặc biệt ở outsole, màu xanh được trang trí giống như đá cẩm thạch khá giống văn hoá phương Đông. Bên trong mũi gà, logo của adidasConcepts chiếm giữ một chiếc giày.

Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'

Không chỉ mới mẻ nhờ “dịch vụ mát xa” di động, đôi giày độc đáo nếu để dưới ánh sáng đen (blacklight). Chi tiết thiết kế cẩm thạch trắng sẽ hiện ra ở phần cage. Một điểm rất đặc biệt không dễ gì thấy được trong ác đôi giày sneakers bình thường đúng không nào?

Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'

Concepts x adidas Energy BOOST 'Shiatsu'

Đôi giày đã được phát hành vào ngày 21/07 tại cửa hàng của . Và để mua online thì mọi người phải chờ 5 ngày nữa tại website của Sneakersnstuff.

Thông tin và hình ảnh từ SneakerFreaker

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.