SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Concepts X Nike Free Trainer 1.0 – Bản collab đổi màu theo nhiệt độ !

Concepts đã và luôn khẳng định mình là 1 trong những cửa hàng resell store có những phiên bản thuộc vào top đầu trong game. Và đầu năm nay, họ đã quyết định mở màn chuỗi sản phẩm của mình bằng cách hợp tác với  trong 1 siêu phẩm mà ở đó đôi giày của bạn sẽ đổi màu theo nhiệt độ – Concepts x Free trainer 1.0.

concepts-nike-free-trainer-1.0-7

Concepts nổi tiếng là cửa hàng retail dành cho những bộ môn thể thao ngoài trời như skateboarding và các môn thể thao trên tuyết, trong phiên bản này họ cũng hướng tới những đối tượng fans trung thành của mình như vậy. Đôi Free trainer 1.0 được khoác lên mình 1 lớp áo mới với các dải màu nhiệt đa sắc, rực rỡ và cực kì nổi bật. Nhưng trên hết chất liệu làm nên upper lại là loại chất liệu tương tác nhiệt – Thermal reaction material giúp cho đôi giày có thể tùy biến những dải màu trên upper tùy theo nhiệt độ môi trường mà bạn đang hoạt động !!! Mỗi phiên bản sẽ được tung ra kèm theo đó là box đặc biệt với các dải màu nhiệt cùng với đó logo của Concepts ở trên tounge và gót của đôi giày. Concepts x Free trainer 1.0 sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 16 tháng 1 tới tại các cửa hàng Concepts toàn cầu và hãy cùng SNKR Việt Nam xem ngay những hình ảnh của đôi giày cực chất này và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

concepts-nike-free-trainer-1.0-3 concepts-nike-free-trainer-1.0-4 concepts-nike-free-trainer-1.0-5 concepts-nike-free-trainer-1.0-7 concepts-nike-free-trainer-1.0-12

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.