SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Concepts x Nike SB Dunk High Duck – Đôi giày lấy cảm hứng phối màu từ… con vịt

Cảm hứng có thể xuất phát từ bất cứ đâu, tuy nhiên thật khó có thể tưởng tượng rằng một chú vịt có thể tạo nên cảm hứng thiết kế cho một đôi sneakers cực kỳ thú vị giữa Concepts x Nike SB Dunk High. CONCEPTS x Nike đã có bề dày lịch sử lấy cảm hứng từ rất nhiều con vật như: Lobster (Tôm Hùm) màu xanh và Tôm Hùm Màu Tím có giá hơn 10,000 USD trước khi ra mắt.

Khi bạn nhìn vào chú vịt bên trên, có lẽ phần đẹp nhất đó là sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc từ phần đầu màu xanh Emerald cực kỳ đẹp mắt, bên cạnh đó là phần màu nâu ở cổ ngực và xuyên suốt là màu xám nâu nhẹ đã tạo cảm hứng cho phối màu của CONCEPTS x High.

Đôi CONCEPTS x Nike SB Dunk High Duck lấy cảm hứng từ chú vịt cổ xanh. Phối màu của này cũng phần nào làm gợi nhớ đến quyển sách dành cho trẻ con rất nổi tiếng được phát hành vào năm 1941 mang tên Make Way for Ducklings của tác giả Robert McCloskey kể về cặp đôi Vịt đã nuôi 8 đứa con mang tên: Jack, Kack, Lack, Mack, Nack, Ouack, Pack, and Quack. Tượng của cặp vịt cổ xanh Mrs. Mallard và 8 đứa con đã được đúc tại Công Viên Công cộng Boston. Đây quả là một chi tiết cực kỳ thú vị. Ắt hẳn rằng khi bạn mang đôi CONCEPTS x Nike SB Dunk High Duck bạn sẽ có được một câu chuyện rất duyên để dành cho người đối diện. Ai nói sneakers không thể sử dụng để bắt đầu một câu chuyện được nhỉ? Rõ ràng là rất thú vị đấy chứ.

Chi tiết về đôi CONCEPTS x Nike SB Dunk High Duck với phối màu không khác giống Vịt cổ xanh là mấy. Phần đặc biệt cao nhất có lẽ là lưỡi gà được lấy màu xanh Emerald cực kỳ đẹp mắt, phối hợp với đó là phần thân được sử dụng da màu Nâu và Beige hài hoà. Bên cạnh đó logo SWOOSH cũng rất đặc biệt khi nằm ở phía trong là phần màu xanh cổ vịt Emerald, riêng về phía ở ngoài có màu Blue ánh Tím rất đẹp mắt.

Đôi vẫn chưa giá bán & ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, phiên bản này cực kỳ thú vị, SNKRVN xin vote 100% COP. Còn các bạn, các bạn thấy đôi CONCEPTS x Nike SB Dunk High Duck này như thế nào?

Concepts x Nike SB Dunk High Duck

Ấn tượng nhất có lẽ là phần tem lưỡi gà với dòng chữ DUCK HIGH PRO và DUNK HIGH PRO. Cách chơi chữ của đôi này thật sự rất tuyệt vời.

Concepts x Nike SB Dunk High Duck

Phần đế có màu cam hồng tượng trưng cho phần chân Vịt cực kỳ đẹp mắt.

Concepts x Nike SB Dunk High Duck

On-feet trông rất rất đẹp.

Concepts x Nike SB Dunk High Duck

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram has returned invalid data.