SNKRVN

Khác

Cộng Đồng Mạng Chuẩn Bị Đón Bão Với Đôi Boots Vàng Choé Này

Trong tuần lễ thời trang Paris Men’s SS24 vừa qua, đã có rất nhiều những đôi giày lẫn dép độc đáo xuất hiện, và một trong những khoảnh khắc gây chú ý nhất là khi TOMM¥ €A$H mang đôi MSCHF kết hợp với vàng choé mang tên Big Yellow Boots trong lúc ngồi hàng ghế đầu tiên tại show Rick Owens. Và đối với những đang chờ đợi để sở hữu đôi giày này, hãy sẵn sàng nhé vì MSCHF đang chuẩn bị phát hành nó đấy.

Là một sản phẩm của xu hướng “meme footwear” – một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những mẫu giày hoặc thiết kế giày dép được tạo ra với mục đích chủ yếu là tạo ra sự chú ý và lan truyền thông tin trên mạng xã hội. Các mẫu giày “meme footwear” thường không được thiết kế để sử dụng hàng ngày hoặc thực tế, mà thường chỉ là những mẫu giày thú vị và ngẫu hứng để tạo ra sự thú vị và nổi bật trên mạng xã hội.

Những mẫu giày này thường được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter và TikTok, và trở thành hiện tượng thị giác trực tuyến. Một số thương hiệu giày nổi tiếng đã thực hiện những mẫu giày “meme footwear” để tạo ra sự tò mò và sự chú ý đối với công chúng và các tín đồ giày.

Với Yellow Boots, Paris Hilton đã được chọn làm ngôi sao trong chiến dịch quảng cáo cho đôi giày này, và cô xuất hiện với đôi giày đi kèm với một bộ áo khoác và quần da màu vàng đen hơi hướng Kill Bill. Đôi giày có cùng hình dáng với Big Red Boots được ra mắt vào đầu năm nay, nhưng đã tích hợp các yếu tố từ Clog vào phần trên khi các lỗ được đục thủng trên mũi giày, và góc đế sau cũng được thiết kế đặc biệt hơn. Logo của Crocs xuất hiện bên trong những huy hiệu màu đen kết nối thanh giữ gót chân với đế giày.

Quan tâm muốn sở hữu đôi giày này? Trang web của MSCHF và Ứng dụng MSCHF Sneakers sẽ bắt đầu cho bốc thăm kéo dài 24 giờ từ 2 giờ chiều EDT vào ngày 9 tháng 8. Giá bán lẻ đề xuất cho đôi giày này là 450 USD.

Bình luận
Instagram