SNKRVN

Tin tức

Công nghệ nhân diện bàn chân FOOT ID lần đầu tiên xuất hiện tại ASICS Việt Nam

Trong buổi khai trương của hàng chính thức đầu tiên tại Vincom Megamall Royal City, Hà Nội. Việt Nam đã giới thiệu công nghệ nhận diện bàn chân FOOT ID hiện đại.

Buổi ra mắt có sự tham dự của nhiều vận động viên thể thao hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong bộ môn điền kinh đã được trải nghiệm công nghệ nhận diện bàn chân FOOT ID. Hệ thống này có khả năng đo lường, phân tích các thông số kỹ thuật liên quan tới cỡ chân, mu bàn chân, gót chân hay mắt cá…thông qua 4 máy quét lazer và 8 camera siêu nhỏ.

Ở dạng đo tĩnh, hệ thống của FOOT ID sẽ lấy các thông số về hình dạng, chiều dài chân, mu bàn chân, chiều cao vòm gan chân, chiều rộng gót chân lẫn cấu trúc xương bàn chân trong tư thế đứng.

Kết hợp với cách đo tĩnh là phương pháp phân tích động, kết hợp giữa máy chạy bộ lẫn máy ảnh hiệu suất cao. Máy ảnh sẽ ghi lại dáng đi, bước di chuyển trên máy chạy. Sau đó hệ thống sẽ phân tích chuyển động một cách chính xác nhất thông qua các con chip theo dõi và đưa ra các thông số chi tiết như vết chân, tấn số bước và độ lật má trong bàn chân.

Cuối cùng, FOOT ID sẽ xuất ra một báo cáo tổng hợp giúp người dùng hiểu rõ được từng bước chạy của mình và lựa chọn đôi giày phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả luyện tập, nâng cao thành tích trong thi đấu và hạn chế tối đa chấn thương.

Song song đó, cửa hàng tại Vincom Megamall Royal City còn mang đến những dòng sản phẩm cải tiến trong năm 2017, nổi bật nhất là bộ sưu tập FIT YUI và CONVICTION X dành cho việc luyện tập thể thao. FIT YUI là dòng giày tập dành cho phái nữ với điểm nổi bật là các sợi dây đàn hồi đan chéo nhau từ giữa chân kéo dài đến phần gót, hệ thống dây này hỗ trợ chính cho sự ổn định và linh hoạt trong chuyển động của đôi chân. Trong khi đó CONVICTION X nổi bật bởi chất liệu da tổng hợp Rhyno Skin. Chất liệu có thể chịu sự mài mòn và nhiệt độ cao ở bề mặt ngoài nhưng vẫn giữ bàn chân khỏi nguy cơ bị phồng rộp do ma sát trong cách hoạt động có cường độ mạnh như leo núi, tập luyện thể thao.

Tín đồ chạy bộ còn có dịp mãn nhãn với trước 3 dòng giày chạy cao cấp nhất của ASICS hiện nay là ASICS fuzeX Rush, ASICS GEL-NIMBUS 19 và ASICS GEL-KAYANO 23. Dòng fuzeX Rush mang cảm hứng từ vẻ đẹp đô thị, tinh giản các chi tiết rườm rà và giữ lại sự êm ái, nhẹ nhàng của đôi giày. Còn đối với những người yêu thích việc chạy đường dài thì GEL-NIMBUS 19 là sự lựa chọn ổn định nhất. GEL-NIMBUS 19 mang công nghệ đệm FlyteFoam với khả năng hoàn trả năng lượng một cách ấn tượng trong mỗi bước chạy, giúp việc di chuyển trở nên nhẹ nhàng trong thời gian dài và liên tục. Bên cạnh, GEL-NIMBUS 19 là GEL-KAYANO 23, đôi giày đã mang về nhiều giải thưởng danh giá cho ASICS. Dòng KAYANO mang những cải tiến quanh khu vực mắt cá để nâng cao tính ổn định và hấp thụ lực sốc tối đa cho cả bàn chân.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng ASICS Việt Nam để trải nghiệm công nghệ FOOT ID cùng các dòng giày hiện đại tại địa chỉ trung tâm thương mại Vincom Megamall Royal City, Hà Nội.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.