SNKRVN

UNLOCK YOURSELF Announcement
Tin tức, UNLOCK YOURSELF, Du lịch

Thông báo người chiến thắng cuộc thi SNKRVN x Traveloka – UNLOCK YOURSELF

Cuối cùng, cuộc thi x Traveloka – chính thức kết thúc, và giải thưởng cho mỗi hạng mục, cũng đều tìm ra được chủ nhân.

Xuyên suốt thời gian cuộc thi diễn ra, hàng loạt bài dự thi cùng những trải nghiệm đáng quý của các bạn liên tục được gửi về cho chúng tôi. Mỗi trải nghiệm của các bạn, đều là những khoảnh khắc đáng quý, và chúng tôi – BTC của cuộc thi này thật sự trân trọng điều đó. Và bốn bài dự thi trúng thưởng là những bài nổi bật nhất trên tất cả các phương diện. Đó chính là cơ sở để BTC dành tặng những giải thưởng giá trị đến chủ nhân của những bài dự thi ấy.

Đối với những bài dự thi còn lại, chúng tôi hy vọng những trải nghiệm từ cuộc thi này sẽ đem lại niềm vui và giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống.

Hãy cùng SNKRVN điểm qua những bạn chiến thắng trong cuộc thi SNKRVN x Traveloka – UNLOCK YOURSELF nhé các bạn!

Giải được bình chọn nhiều nhất
Người chiến thắng: Lê Thanh Sơn

Link bài thi: https://bit.ly/2KyDQQO

Bài thi của bạn Lê Thanh Sơn kể về những kỉ niệm cùng những người bạn thân thiết tại Đà Lạt. Ai cũng đều phải trưởng thành, nhưng những kỉ niệm lúc thanh xuân, vẫn luôn được giữ mãi tại Đà Lạt yên bình. Tại Đà Lạt, những bộn bề cuộc sống, những ồn ào, đều gác qua một bên, nhường chỗ cho khoảng thời gian yên bình tại xứ sở sương mù.

Giải được bình chọn bởi x
Người chiến thắng: Đỗ Lê Kiều Ngân

Link bài thi: https://bit.ly/2nhU2MY

Với bao niềm mơ ước đặt chân lên mảnh đất Hà Giang, cô bạn Đỗ Lê Kiều Ngân đã được toại nguyện khi lần đầu đến nơi này. Và sau chuyến hành trình, những điều còn đọng lại trong cô, là những thứ rất đỗi bình dị đến từ khung cảnh xung quanh hay sự thân thiện của người dân tại đây. Hà Giang giờ đây không còn là ột giấc mơ nữa, mà nó trở thành một trải nghiệm đáng nhớ của cô gái trẻ này.

Giải thưởng cặp đôi
Người chiến thắng: Tạ Quang Tuấn

Link bài thi: https://bit.ly/2OknVrI

Mang trong mình dòng máu ưa dịch chuyển, Quang Tuấn cùng vợ đã có một bức ảnh tuyệt vời trong chuyến đi Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La. Mặc cho cái lạnh mùa đông, cả hai bạn trẻ vẫn không ngần ngại trao nhau nụ hôn, tạo nên một khung cảnh đầy lãng mạn vùng núi đồi Tây Bắc. Và chính chuyến đi này, cũng là động lực to lớn để cả hai tiến đến hôn nhân. Tuy cả hai hiện tại đều bận rộn với công việc, nhưng những chuyến đi vẫn tiếp tục chất chồng lên, và kỉ niệm cũng như tình yêu thương mà cả hai dành cho nhau, cũng theo đó mà lớn lên.

Giải nhóm truyền cảm hứng
Người chiến thắng: Đào Tuấn Huy

Link bài thi: https://bit.ly/2LYeKAu

Không quen thì trước sau gì cũng quen. Và nếu có cùng sở thích, thì việc kết nối càng diễn ra nhanh hơn nữa. Đối với bạn Đào Tuấn Huy cùng những người bạn, thì cũng tương tự như thế. Không cần bạn bao nhiêu tuổi, bạn là ai. Chỉ cần bạn có chung niềm đam mê với tôi, thì chúng ta có thể chơi chung cùng nhau. 

Dù hành trình cuộc thi x Traveloka: năm 2018 đã khép lại, nhưng hành trình #UNLOCKYOURSELF – mở khoá cho bản thân bạn thì mới chỉ bắt đầu. Thông qua những câu chuyện, chúng tôi mong các bạn được truyền cảm hứng và lên đường khám phá Thế Giới, khám phá bản thân. Đây chính là tinh thần của cũng như Traveloka.

Hẹn gặp lại các bạn trong một mùa “UNLOCK YOURSELF” mới.

Bình luận
Instagram