SNKRVN

Converse Chuck 70 có "tha thu" mới được sáng tạo bởi nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo
Tin tức

Converse Chuck 70 có “tha thu” mới được sáng tạo bởi nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo

Có vẻ như đang muốn bành trướng sức ảnh hưởng của mình lên các nền văn hoá khác nhau. Tuần rồi, BST collab với ban nhạc thrash metal Suicidal Tendencies cực chất đã được SNKRVN tiết lộ. Hôm nay, một collab đỉnh cao không kém liên quan của nghê sĩ xăm đến từ LA – Dr. Woo.

Hai tên tuổi đã có lần hợp tác đầu tiên vào tháng 1. Lần bắt tay ấy đã cho ra mắt 2 thiết kế sử dụng công nghê thêu để thể hiện tác phẩm nghê thuật của nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng của Hollywood. Những thiết kế mang đậm dấu ấn của ông đã với những hình vẽ độc đáo. Phong cách nổi loạn cũng được thể hiện rõ qua những hoạ tiết trên đôi giày .

Tháng 9 này, Dr. Woo sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Khi ông cho ra mắt đến tận 4 phối màu mới. Và một trong những điềm đặc biệt mà các thiết kế mới mang đến chính là thiết kế 2 trong 1. Những phối màu sẽ không chỉ dừng lại ở những gì bạn thấy ban đầu, mà nó sẽ thay đổi một ngoại hình mới.

Converse Chuck 70 có "tha thu" mới được sáng tạo bởi nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo

Phối màu đen có thể chuyển đổi thành màu vàng rực rỡ của ánh hoàng hô. Do đó, dây giày màu vàng đen chính là sự kết hợp tuyệt vời mà thương hiệu sẽ mang đến. Còn phối màu trắng có thể biến hình thành màu xanh dưa lưới mắt mắt. Hình ảnh chi tiết cho các phối màu vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Nhưng người hâm mộ đã có thể tưởng tượng được độ chất mà các thiết kế sẽ mang đến.  Phần outsole vẫn có một lớp nhựa trong suốt đặc trưng cho Dr. Woo.

Ngoài 2 phối màu có thể thay đổi diện mạo, BST còn có 2 đôi giày được vẽ bởi chính Dr. Woo cùng áo khoác thiết kế đi kèm. Dự kiến, BST sẽ được lên sàn và mở bán vào ngày 06/09 tới tại website của .

Converse Chuck 70 có "tha thu" mới được sáng tạo bởi nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo Converse Chuck 70 có "tha thu" mới được sáng tạo bởi nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo Converse Chuck 70 có "tha thu" mới được sáng tạo bởi nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo Converse Chuck 70 có "tha thu" mới được sáng tạo bởi nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo

Thông tin và hình ảnh từ News

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.