SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Chuck 70s Lenticular Glow – Đôi giày biến ảo sắc màu theo góc nhìn

Tưởng tượng bạn mang một đôi với màu sắc biến ảo theo từng góc nhìn thì sẽ gặp phiền phức hay thích thú bởi sự tò mò của người đối diện? Converse đã sử dụng Lenticular Glow, một dạng in với tuổi đời hơn 70 năm để nâng cấp đôi của mình ra sao?

Converse Chuck 70s

Phương pháp tạo ảnh nổi lenticular xuất hiện từ năm 1940 bằng cách dùng một tấm lenticular (lenticular sheet) để mô phỏng nguyên tắc hợp thị, tạo độ sâu và chuyển động cho một hình ảnh trên vật liệu phẳng.

  • Khi nhìn một hình ảnh được sử lý bằng hiệu ứng Lenticular sẽ được nhìn thấy bằng các góc nhìn khác nhau qua các dải thấu kính nhỏ chúng ta sẽ thấy các hinh ảnh khác nhau và các thấu kính này sẽ cho phép nhìn thấy một hình phía dưới tùy theo góc nhìn.
  • Những hình ảnh này sẽ được xử lý đặc biệt bằng các phần mềm chuyên dụng để thành các dải nhỏ nằm cạnh nhau.
  • Và nếu càng nhiều hình dưới một dải thấu kính sẽ cho ta thấy một hình ảnh có nhiều hiệu ứng đặc biệt.
  • Thậm chí hiệu ứng Lenticular này còn có thể tạo được đoạn phim 1′ với 30 hình ảnh khác nhau và với những góc quan sát khách nhau.

Tổng hòa cả đôi Chuck 70s Lenticular trừ phần đế& lưỡi gà đều được sử dụng vật liệu chuyển sắc tùy vào từng góc nhìn rất đẹp mắt. Đôi sneakers Converse Chuck 70s Lenticular sẽ được bán với mức giá 110 USD trên các chuyên kênh sneakers. Các bạn hãy tham khảo để sở hữu đôi đặc biệt này nhé.

  • Converse Chuck 70s

Bình luận
Instagram