SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Chuck Taylor All Star ’70 “Wetsuit” – Chất liệu đến từ nguồn cảm hứng mới

Có thể nói, liên tục chỉ hơn 1 tuần mà Converse đã tung ra 3 bộ sưu tập mới về dòng giày mang âm hưởng của những năm 1970 – Chuck Taylor All Star ’70. Hôm nay, dòng giày này của Converse lại một lần nữa xuất hiện trong bộ sưu tập mới với nguồn cảm hứng mới.

converse-chuck-taylor-wetsuit-collection-1

Phải chăng Converse đang có ngụ ý gì ư? Được biết, bộ sưu tập lần này mang tên Converse Chuck Taylor All Star ’70 “Wetsuit” với nguồn cảm hứng từ sự mạo hiểm của những môn thể thao dưới nước, đặc biệt là môn lặn. Với cái tên “Wetsuit”, 2 đôi giày trong bộ sưu tập trông như những bộ đồ lặc của những tuyển thủ chuyên nghiệp vào năm 1970 với màu xanh dương và đen làm tông màu chủ đạo cho upper. Ở bộ sưu tập này, ngoài cảm hứng phối màu mới lạ, chất liệu được sử dụng cho mỗi đôi giày cũng làm cho chúng ta chú ý đến. Đó chính là lớp cao su Neoprene trên upper với những họa tiết loang lổ. Nhắc đến Neoprene, đây là một loại cao su tổng hợp có tính cân bằng giữa các tính chất cơ lý tính và kháng dung môi, chịu được thời tiết, kháng dầu và bền. Vì vậy, ý tưởng này rất thích hợp cho bộ sản phẩm vào mùa Đông sắp tới. Ngoài ra, phần dây kéo màu đen ở heel lại là điểm tạo nên sự nổi bật cho đôi giày.

converse-chuck-taylor-wetsuit-collection-2 converse-chuck-taylor-wetsuit-collection-5 converse-chuck-taylor-wetsuit-collection-22  converse-chuck-taylor-wetsuit-collection-44

Bộ sưu tập này sẽ được phát hành vào ngày 30/10 sắp tới với giá $120  tại những cửa hàng bán lẻ của Converse. Các bạn có thể theo dõi và tham khảo tại website của Converse để có thể nhanh tay sở hữu một trong 2 sản phẩm mới này nhé.

converse-chuck-taylor-wetsuit-collection-55

converse-chuck-taylor-wetsuit-collection-33

 

Bình luận
Instagram