SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Chuck Taylor All Star 70s – “Bộ sưu tập da lộn” với nhiều cải tiến mới

Khoảng thời gian vừa qua Converse đã từng bước “thay da đổi thịt” cho những dòng sản phẩm của mình để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú hơn của những người yêu giày trên khắp thế giới. Đặc biệt, sau sự ra đời của Chuck II với thiết kế hoàn toàn mới và thừa kế những nét đặc trưng từ “tiền bối” Chuck Taylor All Star. Có thể nói, Chuck Taylor All Star là dòng giày lâu đời nhất của Converse mang những đặc trưng của văn hóa sneaker và với chất cổ điển đã để lại nhiều dư âm nhất đối với người hâm mộ. Hôm nay, Converse lại tiếp tục tung ra thị trường bộ sưu tập Chuck Taylor All Star 70s với phối màu mới và chất liệu mới. Sau đây, SNKR Việt Nam xin chỉ ra những điểm mới lạ trong trong từng chi tiết trên giày của BST Chuck Taylor All Star được phát hành lần này.

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-09

Đầu tiên, việc cải tiến cho phần upper từ một loại vải thông thường sang chất liệu da lộn cao cấp là một trong những quyết định khó khăn của Converse. Họ băn khoăn rằng tuy việc đổi mới sản phẩm luôn là một việc tốt nhưng phải chăng chất liệu này có được người hâm mộ ưa chuộng? Vì vậy, Converse đã từng tung ra thị trường một vài đôi sneakers được sử dụng da lộn để khảo sát ý kiến, thị hiếu của người tiêu dùng. Hy vọng sự đổi mới này sẽ mang lại kết quả tốt như Converse đang mong đợi.

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-08  converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-04

Thứ hai, về phối màu, BST Chuck Taylor All Star 70s gồm 4 đôi sneakers với 4 phối màu khác nhau, trong đó có 2 đôi cổ thấp với màu charcoal (màu than chì) và màu cam đậm; 2 đôi cổ cao với màu đỏ của hoa thược dược và xanh dương mykonos. Đáng chú ý, dường như đây là lần đầu tiên Converse áp dụng hai phối màu anh dương Mykonos và charcoal cho dòng Chuck Taylor All Star, ngoài những phối màu truyền thống như đỏ tươi, đỏ đô, đen, trắng, vàng, xanh mint,v.v.

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-05

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-01

Một điểm khác biệt thứ ba chính là brandname tag ở lưỡi gà của Chuck Taylor All Star trong BST lần này lại được in màu trắng ở bên trong, chứ không phải là 1 miếng vải được may phía ngoài lưỡi gà nữa.

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-02

Và cuối cùng, phần đế với lớp cao su được cải tiến với độ êm cao hơn những thiết kế trước, brandname tag thứ hai bằng cao su được gắn ở phía gót của đôi giày nay đã được thay đổi từ màu trắng sang màu đen, font chữ mới trên brandname trong thẩm mỹ hơn, mảnh mai hơn. Đặc biệt, trên brandname tag đó còn được thêm vào từ “Chuck Taylor” khác hẳn với mẫu giày truyền thống.

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-06

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-07

Tất cả những chi tiết đó đã tạo nên một Chuck Taylor All Star 70s hoàn toàn mới nhưng lại toát lên hình bóng vintage của những thiết kế cổ điển. Và SNKR Việt Nam hy vọng rằng BST này sẽ làm hài lòng những người hâm mộ giày Converse.

converse-chuck-taylor-all-star-70s-suede-collection-03

Hiện tại, bộ sưu tập Chuck Taylor All Star 70s đang có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ của Converse và một số cửa hàng trực tuyến nổi tiếng như size? với khoảng 105 USD/ đôi.

 

Bình luận
Instagram