SNKRVN

Converse
Tin tức

Converse Chuck Taylor All Star cũng theo phong trào logomania thời thượng

Một trong những đôi giày kinh điển, tồn tại với thời gian, bán chạy và dễ nhận biết nhất trên thế giới là Converse Chuck Taylor All Star cuối cùng cũng đã hoà theo xu hướng thiết logomania thời thượng.

Nếu như làm một thống kê top 20 đôi giày huyền thoại, lâu đời mà vẫn được yêu thích và mua sắm nhiều nhất, chắc chắn cái tên Converse Chuck Taylor All Star sẽ luôn giữ vị trí đầuConverse là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới với lịch sử phát triển hơn 100 năm. 60% người Mỹ đều sở hữu ít nhất 1 đôi giày từ nhãn hiệu Converse. Với thiết kế đơn giản, trẻ trung và năng động, Converse trở thành một must-have item trong bộ sưu tập giày của tất cả mọi người, không chỉ riêng các sneakerhead.

Vì thời gian tồn tại lâu năm, cũng như để cạnh tranh với những biến đổi về hoạ tiết, trang trí đến từ những thương hiệu khác, Converse cũng rất tích cực mang lại những thay đổi cho dòng giày con cưng của mình để phù hợp với những xu hướng thiết kế đương thời đang được quan tâm, ưu ái. Và phối màu mới nhất là một ví dụ điển hình. Đôi giày Chuck Taylor All Star mới này được bao phủ chằng chịt bằng logo vòng tròn ngôi sao all star kinh điển mang 3 sắc màu là đỏ, xanh đen và trắng. Những ai yêu thời trang và quan tâm đến xu hướng mới nhận ra ngay đây chính là phong cách logomania vẫn đang làm mưa làm gió làng thời trang, giày dép và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Phong cách thiết kế thời trang Logomania có thể hiểu là việc in lặp lại logo lên quần áo hay phụ kiện một cách chằng chịt và có kích cỡ to nhỏ khác nhau hay in một logo to đùng và nổi bật. Giới chuyên gia thời trang cho rằng xu hướng này sẽ còn được trọng dụng và hợp thời ít nhất là trong vòng một hay hai năm nữa.

Cảm thấy ấn tượng và yêu thích phiên bản Converse Chuck Taylor All Star sành điệu này? Hãy tìm mua ngay tại những cửa hàng như là atmos nhé.

Xem thêm: CONVERSE ALL STAR – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith