SNKRVN

Tin tức

Converse Chuck Taylor II cùng phiên bản hợp tác với ‘Bố Già’ của nghệ thuật đường phố – Futura

Cơn sốt   lại đến hồi nóng lên với bản cùng người nghệ sĩ tài năng Futura.

 

futura-converse-chuck-taylor-ii-collab-1

 

Cái tên Futura không còn xa lạ đối với giới yêu giày bởi tài năng  tuyệt vời cùng những bản sneaker nổi tiếng lọt vào ‘Top 16 phiên bản sneakers cộng tác đẹp nhất mọi thời đại’ của ông. Giờ đây, ‘bố già’ của nghệ thuật đường phố trở lại với bản đình đám với . Thiết kế gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi upper rubber chống nước với phối màu bắt mắt được vẽ nên từ chính . Điểm ấn tượng nhất chính là bộ đế nâu quen thuộc của được thay thế bởi sắc  độc đáo. Phiên bản collab này được phát hành ở cả bản cổ cao và thấp.

 

futura-talks-converse-made-by-you-project-and-street-culture-21

 

Không những thế, đi kèm cùng bộ sưu tập là hai chiếc áo raglan và một mặt nạ trượt tuyết. Bạn có cảm thấy hào hứng với lần collab hay ho của ‘bố già’ và  lần này không? Hãy cùng SNKR Việt Nam đến các cửa hàng bán lẻ cũng như converse.com để kịp mua cho mình phiên bản cực chất  x Converse  nhé!

 

futura-converse-chuck-taylor-ii-collab-4 futura-converse-chuck-taylor-ii-collab-3 converse_chuck_taylor_all_star_ii_futura_-_low_top_side_33960 futura-converse-chuck-taylor-ii-collab-5 futura-converse-chuck-taylor-ii-collab-2

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.