SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Chuck Taylor MA-1 Zip “Quilted” Suede – Thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục của người lính

Bomber Jacket MA-1 là một chiếc áo khoác của lính phi công lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1950. Nhắc đến bomber jacket, loại áo khoác này kể từ khi gia nhập thế giới thời trang thì đã trở thành món đồ yêu thích của nhiều tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Chiếc áo khoác được thiết kế đơn giản với phần bo gấu và chun tay trong phong cách bui bặm, đã làm cho cả phái nam và nữ đều phát cuồng vì nó. Lấy cảm hứng từ Bomber Jacket MA-1, Converse đã từng thiết kế nên dòng đôi giày trông giống như những chiếc áo này mang tên Converse Chuck Taylor All Star MA-1 Zip và được nhiều người hâm mộ yêu thích. Và đến ngày hôm nay, dòng giày này đã được cải tiến hơn cùng với chất liệu và phối màu mới, đó chính là bộ sưu tập Converse MA-1 Zip “Quilted” Suede.

Converse-MA1-Bomber-Quilted-03

Được biết,bộ sưu tập MA-1 Zip “Quilted” lần này là sản phẩm từ sự kết hợp của Foot Looker Converse được lấy cảm hứng từ trang phục của những người lính, sẽ gồm 1 phiên bản phối màu all wheat – màu lúa mì và phối màu all black. Về chất liệu, phần upper và cổ giày của cả hai đôi giày đều được bao bọc bởi lớp da lộn cao cấp.

Converse-MA1-Bomber-Quilted-05

Đặc biệt, khác với những phiên bản trước của Chuck MA-1 Zip, thiết kế ở phần cổ giày không phải là thun bo mà BST lần này, phần cổ giày lại được áp dụng nghệ thuật chần vải truyền thống với những đường chỉ màu trầm.

Converse-MA1-Bomber-Quilted-01

Hơn nữa, ở chính giữa má trong của cả 2 đôi giày còn có thêm 2 lỗ khoen kim loại để tạo độ thoáng khí cho đôi giày khi vận động.

Converse-MA1-Bomber-Quilted-02

Và không ngoại lệ, điểm đặc trưng nhất ở dòng giày này là dây kéo ở phần lưỡi gà, tượng trưng cho dây kéo của Bomber Jacket MA-1.

Converse-MA1-Bomber-Quilted-02

Hiện tại, SNKR Việt Nam vẫn chưa thu thập được thông tin về ngày phát hành, nơi phát hành cũng như giá bán. Vì vậy, SNKR Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về BTS này và kính mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo nhé!

Converse-MA1-Bomber-Quilted-04

Bình luận
Instagram